Dịp Valentine, Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỷ niệm 14 năm bên nhau

Cát Tiên |

Hòa cùng không khí ngày Valentine 14.2, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã thực hiện một sản phẩm âm nhạc mang tên "Si mê". Sản phẩm được ghi hình tại Nhật, có sự góp mặt của bé Winnie.
Poster MV có sự xuất hiện của bé Winnie - con gái nhỏ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã được giới thiệu tới khán giả. Ảnh: Nhi Thắng Family
Poster MV có sự xuất hiện của bé Winnie - con gái nhỏ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã được giới thiệu tới khán giả. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Nếu như mọi năm, bộ hình Valentine chỉ có vợ chồng Nhi - Thắng thì năm nay có thêm thành viên thứ 3 là con gái Winnie. Khung hình trở nên sinh động, vui tươi hơn khi có sự xuất hiện của "công chúa nhỏ". Không chỉ là món quà tinh thần cho ngày Lễ tình nhân, “Si mê” còn là MV đánh dấu 14 năm yêu nhau và 3 năm xuất hiện cụm từ "Nhi Thắng Family". 

Dù chưa hé lộ teaser MV nhưng gia đình Nhi - Thắng đã làm fan thích thú vì tinh thần tích cực, hạnh phúc ngay trên tấm poster. Theo đó, toàn bộ MV "Si Mê" cũng được cả gia đình nhỏ ghi hình ở Nhật Bản. Vì vậy, khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào những thước phim chất lượng, đan xen với khoảnh khắc hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của vợ chồng Nhi - Thắng và bé Winnie.

Chia sẻ về dự án này, Đông Nhi cho biết: "14.2.2009 - 14.2.2023. Còn vài ngày nữa là tròn 14 năm bên nhau rồi chồng ơi. Valentine năm nay còn dính thêm một ‘siêu quậy mini’ theo cùng chân trời góc bể. Đi đến đâu không quan trọng, miễn là được đi cùng nhau thì bao nhọc nhằn cũng chẳng sao cả. Thêm một món quà nhỏ kỷ niệm cho ngày đặc biệt…”.

MV “Si mê” được cả gia đình nhỏ ghi hình tại Nhật Bản. Ảnh Nhi Thắng Family
MV “Si mê” được cả gia đình nhỏ ghi hình tại Nhật Bản. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

MV "Si mê" - một sản phẩm âm nhạc mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong mùa Valentine này của Đông Nhi và Ông Cao Thắng gửi tặng người hâm mộ.

Cát Tiên