D.O (EXO), Nancy (Momoland) khiến người hâm mộ bất ngờ khi quyết định chọn tình yêu thay vì tình bạn. Ảnh: CJ, MV.
D.O (EXO), Nancy (Momoland) khiến người hâm mộ bất ngờ khi quyết định chọn tình yêu thay vì tình bạn. Ảnh: CJ, MV.

D.O (EXO), Nancy (Momoland) và những sao Hàn chọn tình yêu thay tình bạn

An Nhiên

D.O (EXO), Nancy (Momoland) và nhiều sao Hàn tuyên bố sẽ chọn tình yêu thay vì tình bạn.

D.O (EXO)

Trong lần xuất hiện trong chương trình "Knowing Bros" của JTBC, các thành viên của EXO được yêu cầu lựa chọn giữa tình yêu hay tình bạn.

Khi đó, Seo Jang Hoon nói: "Tôi không biết còn ai khác ở đây, nhưng tôi nghĩ D.O sẽ chọn tình yêu". Trước sự ngạc nhiên của người hâm mộ, D.O đã gật đầu

Nancy (Momoland)

Trong một lần xuất hiện trên K STAR's "I Learn" vào năm 2017, Nancy đã được hỏi: "Bạn chọn tình bạn hay tình yêu?". Không chần chừ, thành viên của Momoland ngay lập tức chọn ngay tình yêu.

Subin (VICTON)

Cùng với Nancy trong chương trình lúc đó là thành viên Subin của VICTON. Khi câu hỏi được đặt ra cho mình, Subin cũng không do dự đã chọn tình yêu. Sao nam tiết lộ lý do anh chọn tình yêu là vì nó không dễ tan vỡ, không giống như tình bạn.

Go Kyung Pyo

Trong một cuộc phỏng vấn với một tạp chí, nam diễn viên Go Kyung Pyo tiết lộ anh cố gắng hết sức trong tình yêu hơn là tình bạn.

“Trong tình yêu, bạn nên tôn trọng sự lựa chọn của đối phương và tương tác với họ, không nên ép buộc họ là điều tốt”, nam diễn viên chia sẻ.

Yang Se Jong

Yang Se Jong từng tiết lộ tình yêu quan trọng đối với bản thân hơn tình bạn trong một cuộc phỏng vấn quảng bá cho bộ phim truyền hình "Temperature of Love" (Nhiệt độ tình yêu) hồi năm 2017.

"Suy nghĩ của tôi về tình yêu liên tục thay đổi, nhưng ở tuổi của tôi. Tôi nghĩ tình yêu quan trọng hơn tình bạn”, anh nói.

D.O (EXO) đóng vai chính trong phim remake của Châu Kiệt Luân. Ảnh: Instagram, poster.
D.O của EXO đóng phim remake của Châu Kiệt Luân

Thành viên của EXO - D.O đã chọn được dự án mới của mình.

Viết bình luận của bạn