Lisa (BlackPink) hồi phục sau 9 ngày điều trị vì mắc COVID-19. Ảnh: Poster.
Lisa (BlackPink) hồi phục sau 9 ngày điều trị vì mắc COVID-19. Ảnh: Poster.

Fan vui mừng khi Lisa (BlackPink) đã hồi phục hậu mắc COVID-19

An Nhiên

Em út nhóm nữ BlackPink - Lisa được YG Entertainment xác nhận đã bình phục sau khi được thông báo mắc COVID-19 vào chiều 24.11.

Hôm nay, 4.12, YG Entertainment - công ty quản lý của BlackPink chính thức thông báo Lisa đã bình phục hoàn toàn khỏi COVID-19 và được bỏ chế độ tự cách ly từ 0h đêm nay.

Các thành viên khác là Jisoo, Rosé và Jennie được xếp vào đối tượng theo dõi tích cực và không cần cách ly vì họ đã hoàn thành việc tiêm phòng được hơn 1 tuần. Tuy nhiên, cả 3 thần tượng sẽ giảm bớt các hoạt động bên ngoài của họ không thuộc lịch trình làm việc.

"Chúng tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ đã lo lắng về các thành viên BlackPink và tất cả các nhân viên y tế đang làm việc chăm chỉ để chống lại COVID-19.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đặt sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ và nhân viên của mình lên hàng đầu, đồng thời chúng tôi sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của cơ quan y tế về việc ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Cảm ơn tất cả mọi người", YG Entertainment đưa ra thông báo.

Thông báo mới nhất của YG khiến người hâm mộ không giấu được sự vui mừng. Trước đó, nhiều người tỏ ra lo lắng về việc Lisa mắc COVID-19, bởi điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ thần tượng mà còn ảnh hưởng lớn tới lịch trình hoạt động của BlackPink.

Từ khóa: Kpop BlackPink Lisa Rosé TWICE
“Snowdrop” do Jisoo, Jung Ha In đóng chính được chờ đợi. Ảnh: Poster phim.
“Snowdrop” của Jung Hae In, Jisoo (BlackPink) và những phim Hàn sắp chiếu

“Snowdrop” của Jung Hae In, Jisoo (BlackPink); “Our Beloved Summer” của Choi Woo Sik, Kim Da Mi; "Bad and Crazy" của Lee Dong Wook, Wi Ha Joon là 3 tác phẩm được chờ đợi khi lên sóng màn ảnh xứ kim chi tháng này.

Viết bình luận của bạn