Goo Hye Sun trở lại màn ảnh với bộ phim “Dark Yellow” do mình viết kịch bản, đóng chính và làm đạo diễn. Ảnh cắt phim.
Goo Hye Sun trở lại màn ảnh với bộ phim “Dark Yellow” do mình viết kịch bản, đóng chính và làm đạo diễn. Ảnh cắt phim.

Goo Hye Sun đóng phim mới do mình làm đạo diễn

An Nhiên

"Nàng Cỏ" Goo Hye Sun xác nhận sẽ quay trở lại với diễn xuất.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin về việc Goo Hye Sun sẽ đảm nhận vai trò viết kịch bản, đóng chính và làm đạo diễn trong bộ phim “Dark Yellow”, dự kiến khởi quay vào tháng 6 tới.

“Dark Yellow” sẽ xoay quanh một người phụ nữ làm việc trong một cửa hàng hoa màu vàng. Cuộc sống của cô dần bị xáo trộn khi có một người đàn ông lạ mặt quan tâm và bắt đầu xâm phạm không gian riêng tư của cô.

Phim được chia sẻ là một dự án gây quỹ cộng đồng, bắt đầu diễn ra vào ngày 17.5, trong khi chiến dịch sẽ chính thức diễn ra từ ngày 31.5 đến ngày 30.6.

Đươc biết, những người ủng hộ dự án sẽ nhận được những vật dụng, sản phẩm hậu trường từ quá trình sản xuất, cũng như có cơ hội tham dự buổi chiếu phim.

Nói về dự án phim mới của mình, Goo Hye Sun hy vọng bộ phim sẽ là cơ hội để cô được chia sẻ nhiều hơn tới người hâm mộ, những người luôn yêu thương và ủng hộ cô trong suốt chặng đường vừa qua.

Có thể nói, “Dark Yellow” sẽ là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Goo Hye Sun kể từ khi cô tham gia phim ngắn "Father's Sword" của đạo diễn Jung Yoon Chul năm 2017.

Trước đó, sao nữ hoạt động với tư cách đạo diễn từ năm 2009, với cả phim ngắn, phim truyện dài tập và đã được trình chiếu tại các liên hoan phim khác nhau.

Goo Hye Sun có công ty sản xuất riêng của mình và “Dark Yellow” sẽ do chính công ty của cô sản xuất.

Dự án gần nhất với tư cách đạo diễn của Goo Hye Sun là phim ngắn "Mystery Pink" vào năm 2018, với sự tham gia của Seo Hyun Jin.

Kwak Dong Yeon dành nhiều lời khen cho đàn anh - nam diễn viên Song Joong Ki. Ảnh cắt phim.
Kwak Dong Yeon "Vincenzo" tiết lộ về bạn diễn Song Joong Ki, Taecyeon (2PM)

Kwak Dong Yeon chia sẻ về cảm xúc khi đóng chung với Song Joong Ki, Taecyeon (2PM) trong phim "Vincenzo".

Viết bình luận của bạn