Hé lộ trang phục dạ hội của Thuỳ Tiên tại Miss Grand 2021

Linh Chi

Chỉ còn vài tháng nữa, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ lên đường “chinh chiến” Miss Grand International 2021 tại Phuket, Thái Lan. Mới đây, người đẹp đã chính thức hé lộ quốc phục dạ hội sẽ mang theo chinh chiến tại đấu trường quốc tế này. 

Trong buổi giao lưu chính thức công bố Thuỳ Tiên sẽ là người đẹp tiếp theo chinh chiến Miss Grand International 2021, cô đã có tiết lộ đặc biệt về trang phục dự thi năm nay của đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế.

Cách đây không lâu, Thuỳ Tiên không khỏi trăn trở giữa 2 bản vẽ cho phần thi quốc phục năm nay: “Thiên thần” và “Ngũ hổ”. Sau một đêm cân nhắc, cuối cùng cô quyết định chọn lựa “Thiên thần” làm quốc phục với ý nghĩa ngợi ca các y bác sĩ áo trắng đã cống hiến hết mình trong trận chiến COVID-19.

Thuỳ Tiên sẽ ca ngợi những thiên thần áo trắng trong phần thi quốc phục. Ảnh: NVCC.
Thuỳ Tiên sẽ ca ngợi những thiên thần áo trắng trong phần thi quốc phục. Ảnh: NVCC.

Đặc biệt còn có sự xuất hiện của Á hậu Ngọc Thảo – đại diện Miss Grand Vietnam năm 2020. Cô nàng đã chuyển giao nhiệm kỳ của mình và gửi lời chúc mừng đến với đại diện Thuỳ Tiên. Tại đây, cô cũng chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị cũng như trải nghiệm của bản thân với cương vị là đại diện đi trước tại đấu trường Miss Grand International.

Ngọc Thảo cũng có mặt chung vui cùng Thuỳ Tiên. Ảnh: NVCC.
Ngọc Thảo - Miss Grand Việt Nam 2020 cũng có mặt chung vui cùng Thuỳ Tiên. Ảnh: NVCC.

Bên cạnh đó, trang phục bán kết được hé lộ sẽ vô cùng đặc biệt, Thuỳ Tiên sẽ chọn lựa màu sắc được xem là chưa có tiền lệ trong trang phục dự thi của các đại diện Việt Nam từ trước đến nay. Trang phục này vẫn sẽ mang form dáng của một bộ dạ hội nhưng sẽ có sự thay đổi ngoạn mục và sự lột xác của Thuỳ Tiên trên sân khấu.

Hoa hậu Khánh Vân vào Top 20 Miss Grand Slam 2020

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties vừa công bố danh sách Top 20 Miss Grand Slam 2020 (Hoa hậu của các hoa hậu), trong đó đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc có mặt trong Top 20 này. 

Viết bình luận của bạn