"Hẹn hò chốn công sở" lập kỉ lục mới về rating. Ảnh: SBS
"Hẹn hò chốn công sở" lập kỉ lục mới về rating. Ảnh: SBS

"Hẹn hò chốn công sở" lập kỉ lục mới về rating

Thảo Hương

Bộ phim Hàn Quốc "Hẹn hò chốn công sở" đã lập được kỉ lục mới về rating.

Bộ phim "Hẹn hò chốn công sở" của đài SBS đã chứng tỏ được sức hút của mình, tập 6 của phim đã được phát sóng vào ngày 15.3 và tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả, đồng thời lập được thành tích mới về tỉ suất người xem.

Cụ thể, theo số liệu do Nielsen Korea công bố, tập 6 của "Hẹn hò chốn công sở" đã đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 10,1% tăng 2% so với tập 5. Mức rating ở khu vực Seoul đạt 10,5% tăng 1,9% so với tập 5 và có phân đoạn rating đạt 12,3%.

Với thành tích này, "Hẹn hò chốn công sở" tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng trong danh sách phim phát sóng vào thứ 2 và thứ 3 và đây cũng là lần đầu tiên kể từ khi phát sóng bộ phim này đạt mức rating 2 chữ số.

Bên cạnh đó, theo dữ liệu do Good Data Corporation công bố, "Hẹn hò chốn công sở" đã vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng phim truyền hình tạo được tiếng vang nhất trong tuần (tuần thứ 2 của tháng 3). Hai diễn viên chính trong phim là Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop lần lượt đứng ở vị trí thứ 3 và thứ 4 trong bảng xếp hạng diễn viên được chú ý.

Kai (EXO) xác nhận mắc COVID-19. Ảnh: Knet
Kai (EXO) xác nhận mắc COVID-19

Kai (EXO) đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Viết bình luận của bạn