Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2020 chính thức khởi động

Thái An

Vào trung tuần tháng 12, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 chính thức khởi động. Sự kiện diễn ra với sự thu hút đông đảo dàn nghệ sĩ cùng nhiều doanh nhân, hứa hẹn là một cuộc thi nhan sắc uy tín dành cho những nữ doanh nhân trong thời gian tới.

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế năm 2020" lần đầu tiên được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép - số 3469/GP-BVHTTDL ngày 30/08/2019.

Với thông điệp "Đẹp để toả sáng", cuộc thi là nơi thể hiện giá trị gắn kết cộng đồng, một trong những nét đẹp văn hoá của Doanh nhân Việt Nam. Cuộc thi nhằm tôn vinh Nữ Doanh Nhân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Đào Thị Hà tham gia lễ công bố cuộc thi. Ảnh: BTC.
Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Đào Thị Hà tham gia lễ công bố cuộc thi. Ảnh: BTC.

Đây là cuộc thi có quy mô, uy tín cho doanh nhân, những người làm kinh doanh chân chính, cuộc thi có đặc thù và tính chất khác biệt so với các cuộc thi nhan sắc khác, vì vậy, ban tổ chức cân nhắc trong quá trình tuyển chọn thí sinh và linh hoạt trong quy chế tham gia dự thi, tạo sự khác biệt hoá cũng như tạo điểm nhấn đắt giá cho chương trình.

 
 Cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện. 

Cuộc thi có ý nghĩa thiết thực, là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái, nâng cao kỹ năng chuyên môn, tạo sân chơi đẳng cấp để học hỏi, so tài, trau dồi kiến thức trong kinh doanh, là cơ hội hợp tác đầu tư giữa các nữ Doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ đó chọn ra được thí sinh có tố chất vượt trội, bản lĩnh trên thương trường, chu toàn cho tổ ấm, đồng thời có nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện, xứng đáng với tiêu chí: Tâm – Tài – Trí – Đức, dành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Các vòng Sơ tuyển tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng, dự kiến diễn ra từ 03/03/2020 đến 15/03/2020.
Các vòng Sơ tuyển tại Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 15.3.2020.

Với thí sinh đoạt giải ngôi vị cao nhất - Hoa hậu sẽ nhận giải thưởng trị giá 500 triệu đồng, Á hậu 1 là 300 triệu đồng và Á hậu 2 được trao 200 triệu đồng. Ngoài ra, cuộc thi còn trao tặng nhiều danh hiệu khác như Người đẹp Áo dài; Người đẹp Tài năng; Người đẹp Ảnh; Người đẹp Truyền cảm hứng, Người đẹp Bản lĩnh Thép…

Tại buổi họp báo, đại diện Ban tổ chức cũng trả lời câu hỏi có cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Theo đó, cuộc thi sẽ tuyển chọn những ứng viên có vẻ đẹp tự nhiên, chưa từng qua phẫu thuật thẩm mỹ và chưa từng qua chuyển đổi giới tính.

Phương Mai tái xuất showbiz chỉ sau 10 ngày sinh

Không như những bà mẹ bỉm sữa khác, ở cữ trong 3 tháng, Phương Mai vẫn thoải mái ra phố gặp bạn bè, thậm chí tranh thủ "hẹn hò" ăn trưa cùng ông xã chỉ sau vài ngày vượt cạn sinh con trai đầu lòng.

Viết bình luận của bạn