Khánh Vân gợi cảm với thiết kế tông tím. Ảnh: NSCC
Khánh Vân gợi cảm với thiết kế tông tím. Ảnh: NSCC

Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng khán giả bộ ảnh mới với gam màu cam và tím

ĐÌNH DY

Không ngại thử nghiệm bản thân ở những phong cách khác nhau, Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng đến khán giả bộ ảnh mới với hai gam màu chủ đạo: cam và tím.

Thời gian qua, sau khi trở lại với công việc, Hoa hậu Khánh Vân dành nhiều thời gian cho việc tham gia các sự kiện, chương trình truyền hình và tích cực trau dồi hoàn thiện bản thân chuẩn bị cho Miss Universe 2020. Bên cạnh đó, cô còn đồng hành cùng ngôi nhà OBV bảo vệ trẻ em gái vị thành niên bị khai thác tình dục.

Khánh Vân biến đổi với hình ảnh gợi cảm. Ảnh: NSCC
Khánh Vân biến đổi với hình ảnh gợi cảm. Ảnh: NSCC

Trong bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu Khánh Vân không ngại thử nghiệm ở gam màu nổi cam và tím, kết hợp cùng tóc suôn thẳng và vương miện Brave Heart. Đây là những sắc màu kén người mặc nhưng Hoa hậu Khánh Vân chứng minh cho khán giả thấy cô có thể phù hợp với nhiều màu sắc, không bó buộc trong một tone màu cố định.

Cô chia sẻ: “Nhiều khán giả hỏi Vân rằng sẽ diện dạ hội màu gì cho bán kết, chung kết Miss Universe 2020. Ở thời điểm hiện tại, Vân muốn thử diện hết tất cả các màu để xem đâu là màu sắc phù hợp và may mắn với mình”.

Người đẹp đang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới.  Ảnh: NSCC
Người đẹp đang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới. Ảnh: NSCC

Dù là thiết kế hở một bên vai trần hay cổ lọ yếm, Hoa hậu Khánh Vân vẫn tự tin thể hiện thần thái, đặc biệt cô tập trung nhấn vào biểu cảm của ánh mắt. Những ngày thực hiện giãn cách xã hội, Khánh Vân tự tập các bài tập giúp nâng cơ, kết hợp chế độ ăn uống dinh dưỡng, giúp vóc dáng cô đầy đặn hơn so với lúc mới đăng quang.

Cô không ngần ngại làm mới bản thân.  Ảnh: NSCC
Cô không ngần ngại làm mới bản thân. Ảnh: NSCC
Từ khóa: Hoa hậu Khánh Vân
Nàng hậu tôn dáng với sắc đỏ. Ảnh: Phan Tiến Vũ
Hoa hậu Dương Yến Nhung quyền lực với sắc đỏ, tiết lộ lý do "ở ẩn"

Sau dịch COVID- 19, Hoa hậu Dương Yến Nhung đã về quê nhà tại Nha Trang cùng gia đình để tránh dịch và "đóng băng" tất cả mọi hoạt động nghệ thuật. Đây cũng là khoảng thời gian cô sống chậm lại, để có thể suy nghĩ và lên những kế hoạch cho đam mê phía trước.

Viết bình luận của bạn