Hoa hậu Phương Khánh tham gia trồng cây, góp phần bảo vệ môi trường
Hoa hậu Phương Khánh tham gia trồng cây, góp phần bảo vệ môi trường

Hoa hậu Phương Khánh trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre

Cao Trung Nhân

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Phương Khánh đang thể hiện rất tốt vai trò Hoa hậu Trái Đất của mình trong việc tham gia tích cực những chương trình, sự kiện thúc đẩy việc bảo vệ môi trường.

Mới đây, Hoa hậu Phương Khánh đã vinh dự trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre đến hết ngày 31.12.2021. Đây là một vai trò thể hiện được sức ảnh hưởng của Hoa hậu Phương Khánh và đó cũng là một bước chuyển mình trong sự nghiệp của người đẹp.

 
Hoa hậu Phương Khánh đẹp rạng rỡ với trang phục áo dài.

Được biết, Hoa hậu Phương Khánh sẽ đồng hành cùng tỉnh Bến Tre trong công tác truyền thông, quảng bá du lịch với các hoạt động, sự kiện mà cô tham gia trong và ngoài nước cũng như dùng hình ảnh của chính cô để xây dựng các ấn phẩm, phim quảng bá du lịch cho tỉnh nhà.

 
 

“Khánh muốn giới thiệu đến cộng đồng hình ảnh về một Bến Tre với nền du lịch xanh, thân thiện, môi trường thiên nhiên trong lành. Bên cạnh đó, Khánh còn muốn truyền tải hình ảnh về con người Bến Tre thân thiện, chất phác. Khánh muốn cộng tác với các bạn trẻ, các doanh nghiệp trẻ để mang hình ảnh đất và người Bến Tre vươn xa hơn” – Hoa hậu Phương Khánh chia sẻ.

 
Hoa hậu Phương Khánh tham gia trồng cây, góp phần bảo vệ môi trường
Hoa hậu Hằng Nguyễn tạo dáng độc đáo trong rừng tràm cổ

Hoa hậu Hằng Nguyễn bất ngờ chụp bộ ảnh “độc” ở rừng tràm cổ nhân chuyến công tác tại  vùng Đông Nam Bộ.

Viết bình luận của bạn