Hoa hậu Tiểu Vy từng không đủ điều kiện thi Hoa hậu Việt Nam

Linh Chi

Nhân ngày kỉ niệm 3 năm đăng quang của Hoa hậu Tiểu Vy, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung tiết lộ Tiểu Vy từng không đủ điều kiện tham dự vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018. Mặc dù vậy, tại vòng chung khảo phía Bắc, Tiểu Vy đã xuất sắc gây ấn tượng với ban giám khảo.

Sau đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy đã gây chú ý bởi gương mặt sắc sảo với vẻ đẹp chuẩn quốc tế. Bên cạnh trọng trách của một hoa hậu, cô vẫn thường xuyên ghi điểm khi tham gia vào các hoạt động giải trí. Trong suốt hành trình đó, hoa hậu năm 2000 đã “gặt hái” không ít thành công khiến nhiều người người ngưỡng mộ.

Nói về 3 năm làm việc cùng nhau, Tiểu Vy và bà Phạm Kim Dung cho biết bản thân luôn xem nhau như người thân trong nhà. Cả hai không chỉ hợp tác vì mục đích công việc mà còn gắn bó với nhau trong cuộc sống, sẵn sàng tâm sự và sẻ chia những thăng trầm. 

Hoa hậu Tiểu Vy và bà Phạm Kim Dung luôn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Tiểu Vy và bà Phạm Kim Dung luôn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Tiểu Vy và Phạm Kim Dung luôn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện. Ảnh: NVCC.

“Bà trùm hoa hậu” chia sẻ: “Nhớ lại năm đó, vòng sơ khảo phía Nam có cô gái Quảng Nam mặt ngơ ngơ ngác ngác, tay chân run bần bật khi đứng trước Ban Giám Khảo. Dù liếc ngang qua nhan sắc ai cũng dễ dàng nhìn thấy cô gái ấy đã bước chân vào chung kết nhưng cô ấy vẫn không thi được Chung khảo phía Nam do chưa đủ 18 tuổi và chưa thi tốt nghiệp Trung học phổ thông tại thời điểm đó.

Ekip phải "đặt gạch" hẹn Chung khảo phía Bắc. Suốt thời gian đó, ekip cứ hẹn nhau phải “canh chừng” nhắc nhở cô ấy đến Chung khảo phía Bắc kẻo cô ấy bị quên". 

Và rồi, cô gái 18 tuổi năm ấy đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 và từng bước chinh phục khán giả suốt 3 năm qua. Bước ra khỏi Hoa hậu Việt Nam, bà Phạm Kim Dung từ Phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 trở thành người quản lý và đồng hành cùng Tiểu Vy. 

“Những ngày đầu sau khi đón nhận ngôi vị Hoa hậu, Vy mới chỉ là một cô gái 18 tuổi và chưa có nhiều kinh nghiệm trong giới giải trí. Mọi bước đi của mình ngày một vững chắc hơn là nhờ có sự giúp đỡ từ chị Dung. Chính chị Dung là người đã tạo cơ hội để mình được có những trải nghiệm mới mẻ, động viên mình thử sức ở những lĩnh vực mới và giúp mình đạt được thành công như hôm nay", Tiểu Vy chia sẻ. 

Tiểu Vy, Phương Anh hỗ trợ thực phẩm cho người nghèo. Ảnh: SV.
Tiểu Vy, Phương Anh mặc đồ bảo hộ xông pha cứu trợ xóm trọ nghèo

Xót xa trước cảnh các nàng hậu như Tiểu Vy, Phương Anh dầm mưa, mang lương thực tiếp tế tận tay cho người dân khó khăn tại các xóm trọ nghèo bị cách ly.

Viết bình luận của bạn