Hoàng Rapper. Ảnh: CTCC.
Hoàng Rapper. Ảnh: CTCC.

Hoàng Rapper: “Tôi đang cố gắng giữ bản thân để không sống quá ảo”

An Nhiên

Xoay quanh chủ đề “Khao khát về trở thành người nổi tiếng”, Hoàng Rapper khẳng định anh không hạnh phúc vì nổi tiếng.

Trong tập mới nhất của "Sức sống thanh xuân", khi được Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Nổi tiếng sẽ có được hạnh phúc, theo bạn đúng hay sai?”. Hoàng Rapper đưa ra đáp án sai.

Về điều này, anh nói: “Đối với tôi, tôi không hạnh phúc vì nổi tiếng. Một, có thể vì tôi chưa nổi tiếng. Hai, có thể là do tôi chưa xứng đáng với sự nổi tiếng đó và tôi đang cố gắng giữ bản thân tỉnh táo để không sống ảo quá. Hạnh phúc đối với tôi và nhiều nghệ sĩ khác là được làm những gì mình thích và thích những gì mình làm", anh nói thêm.

Theo Hoàng Rapper, anh cho rằng sự nổi tiếng đối với anh kèm theo rất nhiều áp lực để anh có thể giữ được phong độ, giữ được hình tượng, giữ được sự chuẩn mực trong cách làm việc.

Đối với ông bố ba con: “Nổi tiếng dễ dàng thì chỉ có thể là tự tạo nên tai tiếng để thu hút sự chú ý của người khác hoặc ngẫu nhiên từ trên trời mà có được”.

Anh cũng chỉ ra rằng có nhiều người sẽ từ chối sự nổi tiếng này và đi theo con đường mà họ đã lựa chọn. Sự nổi tiếng có thể mê hoặc bất cứ ai chứ không riêng gì người trẻ, Hoàng Rapper nhấn mạnh.

Từ khóa: Hoàng Rapper
Nam Cường nổi tiếng nhờ hit "Bay giữa ngân hà". Ảnh: CTCC.
Loạt thành tích "khủng" thuở mới vào nghề của Nam Cường

Chủ nhân hit "Bay giữa ngân hà" - Nam Cường kể lại hành trình đến với nghệ thuật của mình.

Viết bình luận của bạn