Hoàng Yến Chibi và các nghệ sĩ trong chương trình. Ảnh: CTCC.
Hoàng Yến Chibi và các nghệ sĩ trong chương trình. Ảnh: CTCC.

Hoàng Yến Chibi kể chuyện thất tình

An Nhiên

Hoàng Yến Chibi kể chuyện thất tình, Ali Hoàng Dương bật mí làm điều này sau chia tay mối tình day dứt là diễn biến mới trong Không gian cảm xúc.

Đêm nhạc thứ 7 Không gian cảm xúc mang đến chủ đề Chuyện tình những bài hit. Đây là một trong những đêm nhạc dựa trên bức thư rất đặc biệt của người vợ mong muốn dành tặng món quà cho chồng mình sau cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn 10 năm, những bài hát gắn liền với kỷ niệm, chuyện tình của cặp đôi này như: Công chúa bong bóng, Lắng nghe nước mắt, Vợ người ta, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Em không sai chúng ta sai

Mở đầu đêm nhạc, Hoàng Yến Chibi thể hiện ca khúc nổi tiếng từng được Bảo Thy trình bày: Công chúa bong bóng. Với chất giọng ngọt ngào, trong trẻo, nữ ca sĩ đã thể hiện trọn vẹn bài hát dễ thương được thế hệ 8X, 9X đời đầu thuộc nằm lòng.

Tiếp đó, Ali Hoàng Dương chia sẻ kỷ niệm quá khứ đã trải qua một chuyện tình buồn, sau chia tay, anh mở lại bài Lắng nghe nước mắt và chỉ biết khóc thôi. Đồng cảm với Ali Hoàng Dương, nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi cũng bất ngờ tiết lộ mỗi lần cô thất tình đều mở bài này để nghe. Jaykii thì cũng xúc động bật khóc khi nghe lại bài này. Trong không gian đầy lắng đọng và hoài niệm, Ali Hoàng Dương một lần nữa thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Mr. Siro tràn đầy tình cảm.

Vợ người ta là ca khúc tiếp theo được tam ca Nguyễn Trần Trung Quân, Ali Hoàng Dương, Jaykii trình bày với một “chiếc áo” hoàn toàn mới. Cả 3 đã khuấy động không gian với bài hát đặc biệt của nam ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Chia sẻ về bài hát này, Nguyễn Trần Trung Quân lần đầu bật mí về sự thật phía sau ca khúc. Đó là vào năm 2013, khi Phan Mạnh Quỳnh chia tay người yêu, vì quá buồn bã nên anh chàng đã về quê một thời gian.

Hình ảnh người yêu cứ hiện diện trong tâm trí nên Phan Mạnh Quỳnh đã viết lên ca khúc Vợ người ta dựa trên câu chuyện có thật của chính này. Điều này khiến Jaykii và cả Ali Hoàng Dương đặt câu hỏi liệu Nguyễn Trần Trung Quân có bà con dòng họ gì với Phan Mạnh Quỳnh hay không sao lại biết rõ cuộc sống, chuyện tình cảm của đồng nghiệp đến thế? Đáp lại 2 người em, giọng ca chia sẻ ngoài làm ca sĩ, anh còn là nhà sản xuất âm nhạc nên việc quan tâm đến mọi người là điều đương nhiên.

Cuối đêm nhạc, Hoàng Yến Chibi xúc động vì càng ngày khán giả đến ủng hộ xem càng đông. Điều này khiến ai cũng vui vì có thể góp tiền mua những chiếc ba lô để dành tặng trẻ em nghèo vùng cao.

Han Ji Min, Kim Woo Bin nên duyên trong phim “Our Blues”. Ảnh: Poster tvN.
Mối duyên của Han Ji Min, Kim Woo Bin trong phim mới

Trong “Our Blues”, Han Ji Min - Kim Woo Bin được khán giả chờ đợi sẽ có chuyện tình đẹp.

Viết bình luận của bạn