Tình tiết mới trong phim "Hometown Cha-Cha-Cha". Ảnh: Xinhua
Tình tiết mới trong phim "Hometown Cha-Cha-Cha". Ảnh: Xinhua

“Hometown Cha-Cha-Cha” tập 3: Kim Seon Ho, Shin Min Ah trở nên thân thiết

An Nhiên

Mối tình lãng mạn đang chớm nở của Kim Seon Ho và Shin Min Ah được hé lộ nhiều hơn trong tập phim sắp phát sóng của “Hometown Cha-Cha-Cha”.

Tác phẩm làm lại từ bộ phim “Mr. Hong” - “Hometown Cha-Cha-Cha” (Điệu Cha-Cha-Cha làng biển) là bộ phim tình cảm có sự tham gia của Shin Min Ah trong vai Yoon Hye Jin - một nha sĩ chuyển từ Seoul đến ngôi làng ven biển Gongjin.

Còn Kim Seon Ho đảm nhận vai Hong Doo Shik - người đàn ông thất nghiệp nhưng lại là bậc thầy của những công việc kỳ quặc, người luôn xuất hiện để giúp mọi người ở Gongjin trong bất kỳ tình huống nào họ gặp phải.

Trong tập trước, Yoon Hye Jin và Hong Doo Shik đã xảy ra nhiều cuộc cãi vã mỗi khi họ nhìn thấy nhau. Tuy nhiên, cặp đôi bắt đầu nhìn nhau với một ánh mắt khác, nhất là sau khi Yoon Hye Jin mắc sai lầm tại lễ hội của làng và Hong Doo Shik đã chủ động liên hệ với cô để giúp cô thoát khỏi khủng hoảng.

Hé lộ về tập 3 của phim cho thấy, Hong Doo Shik và Yoon Hye Jin tiếp tục dành thời gian bên nhau khi họ dần trở nên thân thiết hơn. 

Đáng chú ý, Hong Doo Shik dường như đã cố gắng chăm chút cho vẻ ngoài của mình hơn bình thường khi diện áo sơ mi kẻ sọc cùng mái tóc được tạo kiểu cầu kỳ, trái ngược với những trang phục đơn giản thường thấy.

Trước đó, cả hai không chỉ có cuộc nói chuyện nghiêm túc bên bờ biển mà họ còn có khoảnh khắc thân thiết khi high-five (hành động đập tay vui vẻ) cùng nhau. Hình ảnh này của cặp đôi Hong và Yoon nhanh chóng bị bộ ba bà già trong làng quan sát từ phía sau. 

Những tình tiết tiếp theo của "Hometown Cha-Cha-Cha" sẽ được phát sóng vào lúc 21h (giờ Hàn) tối hôm nay, ngày 4.9 trên tvN.

Diễn viên chính của phim “Hometown Cha-Cha-Cha”. Ảnh: Poster.
Lý do “Hometown Cha-Cha-Cha” của "cặp đôi má lúm" vừa lên sóng đã "hot"

Dù mới lên sóng được 2 tập nhưng "Hometown Cha-Cha-Cha" - bộ phim truyền hình mới do "cặp đôi má lúm" Shin Min Ah và Kim Seon Ho đóng chính đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả.

Viết bình luận của bạn