Bộ hoạt hình anime One Piece. Ảnh: POPS.
Bộ hoạt hình anime One Piece. Ảnh: POPS.

Hơn 260 tập anime One Piece ra mắt khán giả Việt

DI PY

Mùa 17, 18 và 19 của bộ anime đình đám One Piece phiên bản lồng tiếng sống động sẽ được phá trực tiếp vào ngày 24.3.


Sau hơn 20 năm kể từ ngày tập phim đầu tiên ra đời, đến nay, One Piece vẫn là cái tên vàng trong làng anime, thuộc top những anime huyền thoại dù vẫn chưa đi đến hồi kết thúc.

Cộng đồng người hâm mộ khắp thế giới vẫn theo dõi hành trình chinh phục kho báu One Piece của chàng thuyền trưởng Luffy Mũ Rơm cùng đồng đội.

Mặc dù đã có đầy đủ 16 mùa phim cùng các tập mới liên tục được cập nhật hàng tuần, POPS vẫn đem về thêm 263 tập phim One Piece thuộc mùa 17 (Dressrosa), mùa 18 (Zou) và mùa 19 (Whole Cake Island) để chiều lòng hàng nghìn fan băng hải tặc Mũ Rơm tại Việt Nam.

Dressrosa là phần tiếp nối mùa 16 (Punk Hazard). Trong phần này, Băng Mũ Rơm đã thành lập liên minh với “bác sĩ tử thần” Trafalgar Law, bắt Caesar Clown và cùng Kin'emon đến Dressrosa để thực hiện kế hoạch đánh bại lãnh chúa Donquixote Doflamingo để cứu đất nước Dressadora. Tính tới thời điểm hiện tại, Dressadora là mùa dài nhất trong One Piece với tổng 118 tập phim cùng nhiều tình tiết hấp dẫn.

Tiếp nối qua mùa 18, sau khi kết thúc trận chiến hoành tráng tại Dressadora, băng Mũ Rơm cùng Trafalgar Law, Kin'emon và Kanjuro tiếp tục đi đến Zou để đoàn tụ với Sanji và những người khác.

Tuy nhiên khi đến nơi, họ phát hiện ra rằng Sanji đã bị cuốn vào một loạt các vướng mắc cá nhân và chính trị, còn Zou thì bị bao vây bởi Jack Hạn Hán - cánh tay phải của Tứ Hoàng Kaido, dự báo trước một cuộc chạm trán nảy lửa giữa đôi bên.

Còn ở mùa 19, người xem sẽ được mãn nhãn với tình thế hoàn toàn ngược lại với phong cách băng Mũ Rơm trước giờ, khi toàn đội chỉ có thể… ra sức giải cứu và cố gắng sống sót.

Hai bộ Anime nổi tiếng Nhật Bản. Ảnh: POPS.
2 phim Anime hài hước nổi tiếng của Nhật Bản 

Nhắc đến Anime của Nhật Bản, các fan chắc chắn không thể bỏ qua những cái tên đình đám như Thám tử lừng danh Conan, One Piece,…. Tháng 3 này, các fan sẽ tiếp tục được thỏa niềm yêu thích với những cái bộ phim hot khác.

Viết bình luận của bạn