Hơn 7 vạn người mừng năm mới 2020 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Anh Tú

Đêm 31.12, hơn 7 vạn người dân TPHCM đã tập trung về đường đi bộ Nguyễn Huệ, để chứng thời khắc đếm ngược đón chào năm mới cùng sự kiện âm nhạc nghệ thuật lớn nhất năm Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020.

Với chủ đề Cộng đồng chung – Tương lai chung – Ngôi nhà chung (Our people – Our future – Our home), Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020 năm nay đã khiến người dân thành phố dâng tràn xúc cảm với những đột phá nổi bật “lần đầu tiên” trong một chương trình đếm ngược quy mô, hoành tráng.

Đây là lần đầu tiên người dân được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc đếm ngược với dàn nhạc sống (live band) tập hợp những nhạc công hàng đầu đến từ Mỹ. Chương trình cũng đánh dấu sự kết hợp đặc biệt của Sơn Tùng M-TP - nghệ sĩ Việt đầu tiên hợp tác với rapper Mỹ Snoop Dogg và là nghệ sĩ Việt sở hữu 6 music video trên 100 triệu lượt xem Youtube - thể hiện hàng loạt ca khúc đình đám “Chạy ngay đi”, “Lạc trôi”, “Hãy trao cho anh” cùng với ban nhạc sống.

Bên cạnh các màn trình diễn đỉnh cao, người dân TP. HCM năm nay còn được thỏa sức sáng tạo và chụp hình cùng nghệ sĩ "ảo” thông qua công nghệ AR tại khu vực Billboard photo booth. Khán giả vô cùng thích thú khi có thể thoải mái sáng tạo những bức hình có 1-0-2 với những nghệ sĩ yêu thích. Không chỉ vậy, khán giả cũng có cơ hội đến gần hơn với thần tượng của mình, thưởng thức trọn vẹn những màn trình diễn ánh sáng âm nhạc đẳng cấp và bùng nổ trong khu vực Superfan zone ngay trước sân khấu chính.

Dự kiến, chương trình đếm ngược thời gian chào mừng năm mới 2020 được bắt đầu từ 19h ngày 31.12.
TPHCM: Tổ chức Countdown chào mừng năm mới 2020 trên phố đi bộ

Tối nay, chương trình đếm ngược thời gian Countdown chào mừng năm mới 2020 sẽ được diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.Hồ Chí Minh). Ngay từ bây giờ, công tác chuẩn bị đang tiến hành rấp rút.

Viết bình luận của bạn