"Hồn Papa da con gái" tung MV nhạc phim hé lộ những cảnh phim xúc động

M.T

Sở hữu hai diễn viên tên tuổi là Thái Hòa và Kaity Nguyễn, dưới bàn tay của nhà sản xuất Charlie Nguyễn cùng đạo diễn đến từ Nhật Bản Ken Ochiai và biên kịch Michael Thái, "Hồn Papa da con gái" đang được kì vọng sẽ ghi điểm tại rạp vào mùa lễ hội sắp đến.   

Với tinh thần hướng đến giá trị cốt lõi của tình cảm gia đình, bộ phim  mong muốn sẽ đem đến không khí ấm áp, cảm động thông qua việc giải quyết những vấn đề nhà nào cũng gặp phải.

Sự hoán đổi thân xác của Hải và Châu bắt nguồn từ việc họ không hiểu nhau kể từ khi người mẹ qua đời. Châu quá già dặn còn Hải lại quá mê chơi, thế là cuộc sống của họ đầy những vấn đề khi phải sống “dùm” đối phương. Chính sự cảm thông và yêu thương nhau hơn, nhận ra giá trị to lớn của gia đình mới giúp Hải và Châu trở về với chính mình.

 
Vũ là "hoàng tử Indie Việt" với nhiều ca khúc nổi tiếng cộng đồng mạng. 

Để tô đậm tinh thần đó, ê kíp  đã đau đầu để đặt hàng một ca khúc dành riêng cho bộ phim.

Vũ (Vũ.) là người cuối cùng gửi bản demo ca khúc nhưng sáng tác “Tâm sự của ta” lại tình cảm nhất, mộc mạc nhất, hợp với tiêu chí của phim nên đã được tất thảy người trong ê kíp  yêu thích. Đây cũng là lần đầu tiên Vũ kết hợp với một hãng phim điện ảnh để sáng tác và thể hiện ca khúc cho một sản phẩm thương mại giải trí.

Có thể đối với số đông khán giả của thị trường âm nhạc phía Nam, Vũ là cái tên hơi xa lạ, nhiều người chỉ mới biết Vũ qua ca khúc “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” kết hợp với Đen Vâu và Thành Đồng - những nghệ sĩ indie (độc lập). Nhưng đối với những người theo dõi dòng nhạc indie thì Vũ là một cái tên đặc biệt của giới indie Hà Nội.

Các đêm nhạc của Vũ đều luôn trong tình trạng “cháy vé”, những sáng tác của Vũ luôn mang một màu sắc rất riêng biệt, đã thế ngoại hình của Vũ lại còn làm “say lòng” rất nhiều thiếu nữ. Năm 2016, Vũ trở thành “Nghệ sĩ indie được yêu thích nhất” tại khuôn khổ giải thưởng WeChoice. Sự kết hợp của Vũ với Hồn Papa da con gái chính là một nét chấm phá đặc biệt, một thể nghiệm mới mẻ.

Bộ phim đã sẵn sàng ra rạp trên toàn quốc vào ngày 28.12.

Nhan sắc Ngọc Ny The Voice khác lạ trong MV mới

Trong MV "Sự thật em biết", Ngọc Ny The Voice có phân cảnh khá gợi cảm và quyến rũ khi diện váy xẻ ngực sâu khoe lợi thế.

Viết bình luận của bạn