"Hướng dương ngược nắng" tập 45: Châu tâm sự về nỗi oán hận với Kiên

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 45 phim "Hướng dương ngược nắng", Châu tâm sự về nỗi oán hận với Kiên.

Trong đoạn giới thiệu tập 45 phim "Hướng dương ngược nắng", Châu tâm sự với Phúc về nỗi oán hận với Kiên: "Trong mơ chẳng có ai giả dối cả. Nhưng anh có biết là ngay cả khi tôi đã lao xe vào anh ta rồi nhưng trong giấc mơ tôi vẫn cầm dao và đâm anh ta thêm một lần nữa. Tôi mơ về cái chết của anh ta và cái chết của chính tôi nữa, hàng đêm".

Bà Cúc đề nghị Minh về lại Cao Dược. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Tuy nhiên, Phúc lại thắc mắc hỏi Châu: "Vừa muốn anh ta chết, lại mong anh ta sống, thế cuối cùng là chị muốn gì?". Đáp lại, Châu trả lời rằng muốn Kiên sống không bằng chết.

Ở một diễn biến khác, bà Bạch Cúc đề nghị Minh quay lại Cao Dược: "Quay lại Cao Dược đi! Lúc này Cao Dược khó khăn hơn bao giờ hết mà tôi lại đang quá tải. Nếu cô là con cháu nhà họ Cao, hãy thể hiện đi". Ngay lập tức, Minh ra điều kiện trao đổi nếu muốn mình quay lại thì bà Cúc phải bỏ qua, không truy cứu trách nhiệm của Trí trong vườn dược liệu.

Châu tâm sự về nỗi oán hận với Kiên. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 45 sắp lên sóng, ông Phan phải bán căn biệt thự của gia đình để cứu nguy cho Cao Dược. Ngọc cũng hốt hoảng khi nghe tin này.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 45 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h40, ngày 24.3 trên VTV3.

"Hướng dương ngược nắng" tập 44: Châu và Kiên lại cùng nhau xuất hiện

Trong đoạn giới thiệu tập 44 phim "Hướng dương ngược nắng", Châu và Kiên lại cùng nhau xuất hiện trong một phân cảnh đầy máu.

Viết bình luận của bạn