Nam diễn viên Huỳnh Qúy. Ảnh: NSCC
Nam diễn viên Huỳnh Qúy. Ảnh: NSCC

Huỳnh Quý: "NSƯT Hữu Châu là người mang đến cho tôi cơ hội làm nghề"

ĐÌNH DY

Nam diễn viên Huỳnh Quý cũng tiết lộ NSƯT Hữu Châu là người có sức ảnh hưởng lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Tại hậu trường của một chương trình, diễn viên Huỳnh Quý đã có những trải lòng về công việc hiện tại. Xuất thân từ gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật, bản thân Huỳnh Quý là một người nhút nhát.

Nhờ sự may mắn anh đậu vào khóa diễn viên của trường sân khấu điện ảnh, được sự chỉ dạy của NSƯT Hữu Châu, NSƯT Minh Hạnh và các thầy cô, nghệ sĩ khác. “Đặc biệt thầy Hữu Châu là người mà Quý luôn thần tượng, được thầy truyền dạy những kinh nghiệm thực tế mà thầy đã từng trải qua trên sân khấu và trên phim ảnh. Thế nên thầy là người mà Quý chịu sức ảnh hưởng lớn cho con đường mà Quý đang đi. Quý cảm thấy nghề diễn viên giống như là “cái nghiệp” và không thể nào bỏ”.

Huỳnh Qúy luôn biết ơn NSƯT Hữu Châu. Ảnh: NSCC
Huỳnh Qúy luôn biết ơn NSƯT Hữu Châu. Ảnh: NSCC

Để xây dựng được sự nổi tiếng như hôm nay, nam diễn viên cũng trải lòng về những cám dỗ thuở mới vào nghề.

Anh cho biết: “Khi Quý học năm nhất ở trường sân khấu điện ảnh và cho tới hiện tại bây giờ không ít những lần bị gạ gẫm những lời mời đóng phim điện ảnh với những cảnh nóng, phải đánh đổi bản thân để có những vai diễn. Quý nghĩ trong thời buổi này chuyện gạ gẫm cũng là vấn đề khá là phổ biến. Tuy nhiên ở bản thân mình cũng tự hào với vị trí hiện tại vì mình đã tự đứng lên bằng chính năng lực. Mình chưa bao giờ đánh đổi bản thân, nếu có đánh đổi thì mình chỉ đánh đổi thời gian và công sức chứ chưa bao giờ đánh đổi về thể xác.”

Á hậu Kiều Oanh xuất hiện tại một chương trình về rap. Ảnh: NSCC
Á hậu Kiều Loan tái hiện màn ứng xử bằng rap

Bất ngờ góp mặt vào một chương trình, Á hậu Kiều Loan xuất hiện đầy xinh đẹp và một lần nữa chứng minh cho sự đa tài của mình qua màn tái hiện cuộc thi ứng xử.

Viết bình luận của bạn