Israel khẳng định tiếp tục cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Hà Anh

Bộ trưởng Du lịch Israel cho biết, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) sẽ diễn ra như dự kiến dù Israel đã áp đặt các biện pháp hạn chế ngừa biến thể Omicron. 

Reuters đưa tin, Bộ trưởng Yoel Razvozov thông báo ngày 28.11 rằng, những thí sinh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ sẽ được miễn trừ các quy định mới.

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ cũng sẽ được xét nghiệm COVID-19 mỗi 48 giờ và tuân thủ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh. 

Ông nhấn mạnh, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sẽ phát sóng ở 174 quốc gia đồng thời là một sự kiện quan trọng với Eilat, khu nghỉ dưỡng ở phía nam Israel, nơi tổ chức sự kiện.

Quan chức y tế cấp cao của Israel Sharon Alroy-Preis thông tin thêm, nước này đang lên kế hoạch an toàn cho cuộc thi, dự kiến ​​diễn ra trong tháng 12 tới. 

Ngày 27.11, chính phủ Israel áp dụng các quy tắc ngừa COVID-19 mới, cấm người nước ngoài nhập cảnh vào nước này trong 2 tuần, kéo dài thời gian cách ly với người trở về và khôi phục dịch vụ giám sát điện thoại di động theo dõi các ca nhiễm virus mới. Trước đó, Israel xác nhận có 1 nữ du khách đến từ Malawi có kết quả dương tính với Omicron. 

Trước ngày thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Kim Duyên tung ảnh quyến rũ

Ê-kíp phụ trách hình ảnh cho á hậu Kim Duyên dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021 muốn hướng người đẹp đến hình tượng gợi cảm, tự tin, mạnh mẽ, phù hợp với đất nước Israel - địa điểm dự thi.

Viết bình luận của bạn