Jin BTS và Cha Eun Woo là hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ của nam giới Hàn Quốc

THU HƯƠNG |

Hai thần tượng Kpop, Jin nhóm BTS và Cha Eun Woo nhóm ASTRO, được nhiều nam giới Hàn Quốc lấy làm hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ.

Tạp chí K-Health gần đây đã thực hiện cuộc phỏng vấn với bác sĩ Choi Hyung, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn Quốc và là giám đốc bệnh viện Yeouido.

Trong cuộc phỏng vấn, bác sĩ Choi đã đề cập đến những sở thích hiện tại được quan sát thấy từ các khách hàng của mình. Bác sĩ đồng thời tiết lộ những gương mặt người nổi tiếng được khách hàng “ao ước" nhất.

Theo bác sĩ Choi, một trong những gương mặt thần tượng Kpop được nam giới săn lùng nhiều nhất không ai khác chính là Jin của BTS.

Trong số các diễn viên, gương mặt nổi tiếng nhất mà khách hàng mong muốn được phẫu thuật giống là Cha Eun Woo.

Nhiều khách hàng đã mang theo ảnh của hai ngôi sao này khi đến nhờ bác sĩ tư vấn phẫu thuật.

Jin là gương mặt visual của nhóm BTS. Ảnh: Big Hit Music
Jin là gương mặt visual của nhóm BTS. Ảnh: Big Hit Music

Một nữ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khác cũng khẳng định, Jin (BTS) và Cha Eun Woo là những gương mặt được mong muốn nhất trong số nhu cầu từ khách hàng của cô ấy.

Cả Jin và Cha Eun Woo đều được khán giả công nhận vì vẻ đẹp đặc biệt của họ. Jin là gương mặt visual của nhóm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc BTS.

Cha Eun Woo được khán giả Hàn Quốc mệnh danh là “gương mặt thiên tài". Với nhiều người, họ coi Jin và Cha Eun Woo là “hình mẫu của tiêu chuẩn vẻ đẹp nam giới ở Hàn Quốc”.

Cha Eun Woo được mệnh danh là “gương mặt thiên tài“. Ảnh: Fantagio
Cha Eun Woo được mệnh danh là “gương mặt thiên tài“. Ảnh: Fantagio
THU HƯƠNG