Kang Ha Neul và Son Ye Jin không làm cặp đôi mới trên màn ảnh như dự đoán (Ảnh: Chụp màn hình).
Kang Ha Neul và Son Ye Jin không làm cặp đôi mới trên màn ảnh như dự đoán (Ảnh: Chụp màn hình).

Kang Ha Neul không đóng chính phim cổ trang cùng Son Ye Jin

An Nhiên

Vì lịch trình bận rộn, sao nam “Khi hoa trà nở” Kang Ha Neul từ chối lời đề nghị vào vai chính trong bộ phim cổ trang “Pyeonggang, Cut to the Heart” cùng Son Ye Jin.

Đại diện công ty của Kang Ha Neul cho biết, ban đầu, Kang Ha Neul được mời đóng vai nam chính On Dal trong “Pyeonggang, Cut to the Heart”, nhưng do lịch trình của nam diễn viên không cho phép anh nhận vai nam chính, nên anh sẽ xuất hiện trong phim với tư cách là một nhân vật phụ, cha của On Dal, On Hyup. Nhân vật này đóng một vai trò quan trọng đối với phần đầu của phim.

Trong khi đó, nữ diễn viên Son Ye Jin hiện cũng đang đàm phán để đảm nhận vai nữ chính Pyeong Gang trong phim. Nếu nữ minh tinh nhận lời tham gia “Pyeonggang, Cut to the Heart” thì đây sẽ là bộ phim truyền hình cổ trang đầu tiên của Son Ye Jin sau 18 năm kể từ “The Great Ambition” (2002) trên sóng SBS. Người hâm mộ hiện rất háo hức chờ đón vai diễn tiếp theo của người đẹp sau “Hạ cánh nơi anh” rất thành công hồi đầu năm.

“Pyeonggang, Cut to the Heart” là tác phẩm tái hiện lại câu chuyện có thật về công chúa Pyeong Gang và chồng của cô là On Dal từ triều đại Goguryeo. Trong bộ phim này, công chúa Pyeong Gang kết hôn với On Dal và lợi dụng anh để trả thù; trong khi On Dal, dành cả cuộc đời mình để hy sinh cho tình yêu của mình. Báo chí Hàn Quốc nhận định, đây sẽ là một bộ phim bi kịch.

“Pyeonggang, Cut to the Heart” dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm sau.

Nụ hôn ngọt ngào của Hyun Bin và Son Ye Jin trong "Hạ cánh nơi anh (Ảnh: Cắt từ phim).
Nụ hôn ngọt ngào của Hyun Bin với Son Ye Jin và dàn “người tình màn ảnh"

Nam tài tử Hyun Bin từng nên duyên trên màn ảnh với Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Ha Ji Won và có nhiều cảnh quay ôm hôn mùi mẫn, tình tứ trên phim.

Viết bình luận của bạn