Karina (aespa) và siêu mẫu Jang Yoon Ju trong teaser “Black Mamba”. Ảnh poster.
Karina (aespa) và siêu mẫu Jang Yoon Ju trong teaser “Black Mamba”. Ảnh poster.

Karina ma mị và bí ẩn trong teaser “Black Mamba”

An Nhiên

Karina là thành viên được chọn mở màn cho teaser mới đầy bí ẩn của aespa - “Black Mamba”.

Trái ngược với những hình ảnh teaser đầu tiên tươi sáng, đầy màu sắc mà aespa đã chia sẻ cho đến nay, video và hình ảnh teaser mới trong “Black Mamba: Intro” - gây chú ý với thành viên mở màn Karina - gợi ý về một concept có phần bí ẩn.

Cụ thể, trong teaser cô nàng đội vương miệng đầy quyền lực nhưng lại bị người phụ nữ bí ẩn chiếm giữ, đe dọa. Được biết, khách mời xuất hiện trong teaser cùng Karina là siêu mẫu Jang Yoon Ju.

Karina và siêu mẫu Jang Yoon Ju. Ảnh poster.
Karina và siêu mẫu Jang Yoon Ju. Ảnh poster.

aespa - nhóm nhạc nữ mới đầu tiên của SM Entertainment kể từ khi Red Velvet ra mắt vào năm 2014 sẽ ra mắt với 4 thành viên là Karina, Winter, Ningning và Giselle. Trong đó, mỗi người đều có một bản sao avatar ảo trong sản phẩm ra mắt “Black Mamba” vào ngày 17. 11.

Bài hát sẽ giới thiệu với khán giả thế giới độc đáo của aespa bằng cách kể một câu chuyện, trong đó “Black Mamba” là nhân vật phản diện đe dọa thế giới và ngăn chặn mối liên hệ giữa các thành viên aespa ngoài đời thực và avatar ảo của họ.

Karina (aespa) và Kai (EXO) trong một clip quảng cáo. Ảnh chụp màn hình.
Karina (aespa) khoe kỹ năng nhảy bên Kai (EXO) trước ngày ra mắt

Karina - thành viên trong nhóm nhạc nữ mới của SM Entertainment - aespa tự tin sánh đôi bên “đàn anh” Kai (EXO) trong một quảng cáo.

Viết bình luận của bạn