Lee Ji Ah, Kim So Yeon, Eugene, Uhm Ki Joon gửi lời cảm ơn đến khán giả. Ảnh cắt từ phim.
Lee Ji Ah, Kim So Yeon, Eugene, Uhm Ki Joon gửi lời cảm ơn đến khán giả. Ảnh cắt từ phim.

Kim So Yeon và dàn sao "The Penthouse" nói gì khi mùa 1 kết thúc?

An Nhiên

"The Penthouse" của đài SBS do Kim So Yeon, Eugene, Lee Ji Ah đóng chính đã kết thúc mùa đầu tiên với tỉ suất người xem cao ngất ngưởng.

Theo Nielsen Korea, tập cuối của "The Penthouse" mùa 1 đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 23,6 và 28,8%. Đây là một bước nhảy vọt đáng kể so với tỉ suất người xem trước đó của bộ phim là 24%.

Vào thời điểm công chiếu hồi tháng 10.2020, “The Penthouse” có khởi đầu mạnh mẽ với tỉ suất người xem gần 10%. Đến tháng 12, bộ phim chứng tỏ sức hút của mình khi vượt qua mốc 20%. Phần cuối cùng được phát sóng vào ngày 5.1 và kết thúc mùa với tỉ lệ xếp hạng gần 30%.

Nói về thành tích này, dàn diễn viên của "The Penthouse" tỏ ra rất hạnh phúc. Họ gửi lời cảm ơn khán giả đã quan tâm và dành tình cảm cho bộ phim.

“The Penthouse” kết thúc mùa đầu tiên với tỉ suất người xem cao ngất ngưởng. Ảnh poster.
“The Penthouse” kết thúc mùa đầu tiên với tỉ suất người xem cao ngất ngưởng. Ảnh: Poster

Kim So Yeon chia sẻ: "Tôi đã rất hồi hộp và vui mừng khi lần đầu tiên nhận được kịch bản. Tôi cảm thấy gần gũi hơn với nhóm "The Penthouse", có lẽ vì chúng tôi đã cùng nhau trải qua giai đoạn khó khăn của năm 2020. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả những khán giả đã yêu mến dự án mà tất cả chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và tâm huyết này".

Nữ diễn viên cho biết, là một diễn viên, cô rất vui khi có thể thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau thông qua nhân vật Cheon Seo Jin. "Hơn bất cứ điều gì, tôi thực sự biết ơn tất cả sự ủng hộ từ người xem và điều đó đã khích lệ tôi. Tôi luôn cố gắng làm tốt nhất có thể, nhưng có phần tiếc nuối khi xem bộ phim. Hiện tại, chúng tôi đang quay "The Penthouse" mùa 2 và sau đó là mùa 3. Vì vậy, tôi muốn cải thiện những phần tôi còn thiếu sót" - cô nói.

Bên cạnh đó, Lee Ji Ah, Eugene, Uhm Ki Joon cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả - những người đã dành nhiều sự quan tâm và tình cảm đối với bộ phim. “Hãy giữ gìn sức khỏe của bạn trong mùa đông lạnh giá và đón chờ câu chuyện hấp dẫn hơn nữa của mùa thứ 2” - Eugene nói.

Phim của Kim So Yeon có rating ổn định suốt thời gian phát sóng. Ảnh poster.
"The Penthouse" của Kim So Yeon rating nổi bật

"The Penthouse" của đài SBS do Kim So Yeon, Eugene, Lee Ji Ah đóng chính tiếp tục giữ vững tỉ suất người xem cao khi gần bước vào tập cuối trong mùa 1.

Viết bình luận của bạn