Lâm Tâm Như. Ảnh: Xinhua.
Lâm Tâm Như. Ảnh: Xinhua.

Lâm Tâm Như "Hoàn Châu cách cách" tốt nghiệp thạc sĩ ở tuổi 45 

DI PY

Theo Sina, Lâm Tâm Như đã hoàn thành chương trình học thạc sĩ sau 2 năm. Mỹ nhân được khen rạng rỡ, tươi trẻ khi khoác lên người bộ đồ tốt nghiệp ở tuổi 45.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, Đại học Thế Tân đã tổ chức lễ tốt nghiệp trực tuyến cho các học viên cao học. Lâm Tâm Như là một trong những học viên được tốt nghiệp trong đợt này. Một ngày trước khi sự kiện diễn ra, nhà trường đã gửi lễ phục cho bà mẹ một con để cô mặc trong dịp quan trọng này và chụp ảnh kỷ niệm.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên 45 tuổi cho biết cô rất vui khi có cơ hội theo đuổi chương trình học bổ ích. Tuy nhiên, tình hình dịch COVID-19 trong năm vừa qua đã gây ra nhiều bất tiện. “Ngay cả khi lễ tốt nghiệp diễn ra trực tuyến, tôi vẫn rất vui vì cuối cùng cũng có thể tốt nghiệp. Cảm ơn Thế Tân, cảm ơn những người thầy, người bạn đã gắn bó suốt 2 năm học tập vừa qua”, người đẹp nhắn nhủ trên Instagram.

Loạt ảnh mỹ nhân phim "Hoàn Châu cách cách" mặc đồ tốt nghiệp cũng được chia sẻ rầm rộ. Bà xã Hoắc Kiến Hoa được khen ngợi hết lời vì vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn. Thậm chí, dân mạng bình luận rằng trông minh tinh 45 tuổi trẻ trung chẳng khác nào những nữ sinh vừa tốt nghiệp đại học. Trong khi đó, nhiều người bất ngờ khi mỹ nhân xứ Đài hoàn thành chương trình thạc sĩ dù lịch trình bận rộn.

Hồi tháng 9.2019, Lâm Tâm Như đã đăng bức ảnh thẻ học viên, tiết lộ mình đang học thạc sĩ tại Đại học Thế Tân của Đài Loan. Được biết, cô theo đuổi chuyên ngành Quản trị truyền thông, đến lớp 2 ngày/tuần để đảm bảo vừa học vừa làm. Người đẹp 7X từng chia sẻ cô tìm được niềm vui khi được trở lại làm sinh viên, tiếp thu thêm nhiều kiến thức. Nữ diễn viên bộc bạch: “Bận rộn không phải cái cớ để bản thân ngừng học hỏi, tiến bộ”.

Trong thời gian học thạc sĩ, Lâm Tâm Như vẫn chăm chỉ đóng phim, tham gia chương trình, sự kiện lớn nhỏ. Nữ diễn viên may mắn được ông xã Hoắc Kiến Hoa khích lệ, động viên trong công việc, học hành đồng thời cùng san sẻ thời gian chăm sóc con gái cưng.

Từ khóa: người đẹp
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nắm tay bên nhau. Ảnh: Cắt clip
Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ngọt ngào trở lại sau ồn ào ly hôn 

Mới đây, Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa tay trong tay đến dự một buổi tiệc của đoàn phim "Somewhere Winter", dập tan tin đồn ly hôn.

Viết bình luận của bạn