Lâm Vỹ Dạ diện áo dài, dắt con đến chúc mừng "Táo quậy" Hứa Minh Đạt

M.T

Trong buổi ra mắt phim Tết Táo quậy, diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã dắt hai con trai đến chúc mừng ông xã Hứa Minh Đạt.

Táo quậy là bộ phim hài về tình cảm gia đình, phù hợp với mọi lứa tuổi. Bộ phim còn làm diễn giải kỹ hơn về tục đưa ông Táo về trời ngày hai mươi ba Tết của dân gian. Mặc dù Táo quân không còn là hình ảnh xa lạ đối với khán giả truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên Táo quân được mang lên màn ảnh rộng. 

 
 Vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ.

Bên cạnh đó, Táo quậy còn phản ánh lòng tham và sự ích kỷ của con người, chỉ vì sự hào nhoáng của vật chất xa hoa mà bất chấp mọi thủ đoạn gian ác để đạt được. 

Nhiều khán giả vui mừng khi diễn viên gạo cội Lê Bình xuất hiện rạng rỡ và khỏe mạnh trong sự kiện ra mắt phim. Các nghệ sĩ dành nhiều lời hỏi thăm về tình trạng sức khỏe của ông.

 
 Diễn viên Lê Bình tham dự buổi ra mắt phim.

Trước những thắc mắc của khán giả về việc Hứa Minh Đạt đi quay phim dài ngày, có những buổi quay đêm, có ảnh hưởng hay xáo trộn cuộc sống gia đình không, Lâm Vỹ Dạ hài hước chia sẻ rằng cô đã quá quen với điều này. Bản thân cô cũng là một nghệ sĩ đắt show truyền hình, nên cả hai vợ chồng luôn thông cảm cho nhau trong công việc.

Trong sự kiện, khán giả thích thú khi thấy cả gia đình Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ diện trang phục áo dài truyền thống. Lâm Vỹ Dạ dành nhiều lời chúc mừng cho vai diễn của ông xã, cũng như đoàn phim Táo quậy

 
 Gia đình Hứa Minh Đạt.

Tham gia có dàn diễn viên: Hứa Minh Đạt, Vân Trang, Quý Bình, Bạch Long, Trung Dân, Tiểu Bảo Quốc, Katleen Phan... Táo quậy sẽ ra mắt khán giả vào mùng 1 Tết Âm lịch 2019, nhằm ngày 5.2 dương lịch.

Viết bình luận của bạn