Lê Dương Bảo Lâm liên tục cà khịa nữ siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Ảnh: CTCC
Lê Dương Bảo Lâm liên tục cà khịa nữ siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Ảnh: CTCC

Lê Dương Bảo Lâm “đá xéo” Võ Hoàng Yến đi đâu cũng dạy catwalk

BỈ ĐÔNG

Ngay sau phần “cà khịa” của đàn em, Võ Hoàng Yến liền đáp trả cực gắt khiến anh vuốt mặt không kịp.

Cùng tham gia một gameshow liên quan ẩm thực - Truy tìm siêu bếp, Trịnh Tú Trung, Dương Thanh Vàng cùng 2 MC: Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như đã được Siêu mẫu Võ Hoàng Yến dạy catwalk miễn phí.

Vừa thấy siêu mẫu bước ra, Thánh livestream đã reo lên: “Ủa có cô giáo đây nè. Trời ơi, bà đi đâu bà cũng dạy catwalk, thể nào hôm nay đến nhà hàng mình bà cũng dạy catwalk. Thôi mọi người vô lại cánh gà đi để cô giáo dạy từ đầu. Ngày hôm nay có bà cô giáo chuyên dạy catwalk, bà đi đâu bà cũng dạy, vô cách ly cũng dạy, ở đâu cũng dạy catwalk. Chính vì vậy hôm nay phải mở 1 lớp catwalk tại đây để mọi người đều biết đi catwalk”. Vừa nói anh vừa đưa 5 người chơi vào lại cánh gà, cùng lúc đó yêu cầu kỹ thuật mở nhạc sôi động.

Võ Hoàng Yến gây náo loạn khi xuất hiện tại một chương trình ẩm thực với màn catwalk thần sầu. Ảnh: CTCC
Võ Hoàng Yến gây náo loạn khi xuất hiện tại một chương trình ẩm thực với màn catwalk thần sầu. Ảnh: CTCC

Nhạc nổi lên cũng là lúc Võ Hoàng Yến sải bước chuyên nghiệp trên sân khấu. Không hổ danh siêu mẫu từng cử chỉ, bước chân của cô đều thu hút người đối diện. Sau khi được “cô giáo” làm mẫu, Trịnh Tú Trung – Dương Thanh Vàng cũng hăm hở trình diễn.

Sở dĩ 4 thực khách và 2 MC tự tin trình diễn đến vậy là vì đã được cô giáo Yến hướng dẫn 1 lượt trong cánh gà. Tuy được học catwalk miễn phí nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn không quên “đá xéo” Võ Hoàng Yến: “Ủa, sao siêu mẫu mà đi tham gia gameshow nhiều quá vậy”. Nhận được câu trả lời “Vì ế show” từ khách mời, thánh livestream hài hước nói tiếp: “Trời ơi tôi thề đi gameshow nào cũng thấy bà hết trơn hết trọi”.

Lê Dương Bảo Lâm là MC của chương trình Truy tìm đầu bếp. Ảnh: CTCC
Lê Dương Bảo Lâm là MC của chương trình Truy tìm đầu bếp. Ảnh: CTCC
Cô cho biết thích tham gia gameshow vì “ế show“. Ảnh: CTCC
Cô cho biết thích tham gia gameshow vì “ế show“. Ảnh: CTCC

Nhận được lời mời từ Truy tìm siêu bếp, Võ Hoàng Yến đã nhịn 3 ngày để dành bụng ăn được nhiều nhất có thể. Được biết ngoài đời, nữ siêu mẫu là một người hài hước và duyên dáng. Còn nhớ cách đây không bao lâu, Võ Hoàng Yến khi sống tại khu cách ly vì dịch COVID-19 đã truyền cảm hứng tích cực đến các bệnh nhân. Người đẹp còn tạo nên nhiều trào lưu tốt đẹp như: luyện tập thể dục, chế độ ăn uống hợp lí… Chính vì thế, cô chiêu nạp cho mình không ít fan hâm mộ. Ngoài vai trò là một siêu mẫu, Võ Hoàng Yến còn biết đến là một Á hậu, ca sĩ và giám khảo các gameshow về người mẫu.

Ảnh: Linh Phạm.
Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc tinh khôi, gợi cảm

Vừa nhận lời trở thành Đại sứ quảng bá du lịch cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người phải trầm trồ trước vẻ đẹp ngày càng mặn mà, sang trọng của một nữ diễn viên - doanh nhân thành đạt. 

Viết bình luận của bạn