Lệ Quyên kiêu sa bên nam vương quốc tế Lương Gia Huy

M.T

Nhân ngày Valentine, Lệ Quyên đã cùng “người tình” Lương Gia Huy thực hiện bộ ảnh chung.

Lệ Quyên chia sẻ: “Từ trước đến giờ, tôi chỉ thực hiện những bộ ảnh riêng cho album của mình. Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện bộ ảnh chung với một siêu mẫu nam. Có nhiều người hỏi tôi vì sao tôi có quá nhiều thay đổi như vậy vì xưa nay tôi vốn không quá chú trọng về mặt hình ảnh.

 
 Lệ Quyên lần đầu chụp ảnh đôi.

Tôi nghĩ rằng ai cũng đều khác đi mỗi ngày, bản thân tôi cũng vậy, huống hồ năm nay cũng là kỷ niệm 20 năm ca hát của mình. Tôi muốn lưu giữ thật nhiều hình ảnh đẹp trong giai đoạn chín muồi này.

Tôi cũng muốn trải nghiệm thêm những khả năng khác của bản thân, thực hiện những điều chưa bao giờ làm như quay MV hay làm người mẫu ảnh thời trang như thế này.”

 
 

Lệ Quyên tiết lộ thêm: “Tôi có khá nhiều người tình trên sân khấu như Tuấn Hưng, Quang Dũng, Lê Hiếu… nhưng người tình trong MV và lại trẻ đẹp như thế này thì là lần đầu tiên.

Khi mời Huy đóng MV Không còn nợ nhau, ê kíp  đã chọn lựa rất kỹ từ hơn 400 ứng viên. Huy có một nét đẹp rất đàn ông, chững chạc, nói chuyện lại rất lễ phép, hiền lành.

 
 

Bên cạnh đó, ngày Valentine là dịp mà các cặp đôi bên nhau, bản thân tôi lại chuyên hát nhạc thất tình nên tôi muốn thực hiện bộ ảnh này để tặng cho các bạn đang có một tình yêu đẹp, đồng thời gởi lời chia sẻ nỗi niềm với những ai đang cô đơn.

Thực ra cô đơn hay hạnh phúc cũng chỉ là một trạng thái của con người, dù bạn có đang có người yêu hay không. Chúng ta chẳng thể nào hạnh phúc suốt 24 giờ/ ngày mà bạn sẽ trải qua rất nhiều cung bậc khác nhau! Đó là thực tế cuộc sống”.

 
 
 
 

Không còn nợ nhau là một sáng tác mới của Phúc Trường nằm trong album Lệ Quyên vol 6 vừa ra mắt vào tháng 1 vừa qua và nhận được rất nhiều sự đón nhận của đông đảo khán giả cả nước. Vì vậy, Lệ Quyên quyết định thực hiện MV và sẽ ra mắt vào cuối tháng 2.

Công Dương và Karen Nguyễn sóng đôi trong phim "Người giữ ký ức"

Những ai đã và đang yêu thật lòng sẽ thấy mình trong phim ngắn "Người giữ ký ức", để nâng niu những ký ức tình yêu của mình.

Viết bình luận của bạn