Lịch phát sóng bom tấn zombie Hàn Quốc "All Of Us Are Dead" trên Netflix

Xuyến Nguyễn

Phim Hàn Quốc "All Of Us Are Dead" (Ngôi trường xác sống) có 8 tập dài 40 phút, khởi chiếu trên Netflix vào 15h ngày 28.1 năm 2022.

"All Of Us Are Dead" (tên tiếng Việt: Ngôi trường xác sống, tên tiếng Hàn: 지금 우리 학교는) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại hành động, kinh dị, khoa học viễn tưởng, giật gân, học đường. Phim được chuyển thể từ webtoon "School Attack" của tác giả Joo Dong Geun.

Là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại zombie, kinh dị, giật gân, kịch tính. Phim dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Lee Jae Kyoo - người đứng sau hàng loạt các tác phẩm đình đám như: "Beethoven Virus", "The Legendary Police Woman", "Intimate Strangers", "The Fatal Encounter"… cùng với Chun Sung Il và tác giả Joo Dong Geun viết kịch bản.

Phim được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng "Now At Our School" cùng với các bộ phim zombie thành công vang dội trước đó như "Train to Busan" và "Kingdom", do đó không khó hiểu khi "All of Us Are Dead" nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả.

Nội dung "All Of Us Are Dead" (Ngôi trường xác sống) xoay quanh hành trình sống còn, chống lại xác sống của một nhóm học sinh bị mắc kẹt trong trường học khi xuất hiện một loại virus lây nhiễm có khả năng biến con người thành xác sống đang lây lan khắp thành phố.

All Of Us Are Dead dự kiến khởi chiếu trên Netflix vào 15h ngày 28 tháng 1 năm 2022. Ảnh: T.H
Phim Hàn Quốc "All Of Us Are Dead" dự kiến khởi chiếu trên Netflix vào 15h ngày 28.1.2022. Ảnh: T.H

 Tình bạn và các giá trị đạo đức của họ đang bị đe dọa, khi họ chiến đấu để tồn tại. Đây không chỉ đơn thuần là cuộc đấu tranh với những thứ nguy hiểm và đáng sợ mà còn là thử thách khi đối diện với sự đố kỵ và lòng tham vô đáy của con người.

Chủ đề xác sống tuy không phải là một đề tài quá mới mẻ trong thời gian gần đây, phim điện ảnh lẫn truyền hình Hàn Quốc đã khai thác rất nhiều nhưng nó chưa bao giờ lỗi thời. Thậm chí luôn thu hút phần đông người xem, nhất là trong bối cảnh hỗn loạn hiện này. Chính vì vậy, với những thành công mà webtoon đã đạt được, "All Of Us Are Dead" (Ngôi trường xác sống) được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong đầu năm nay.

Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc April chính thức tan rã. Ảnh: DSP Media
Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc April tan rã

Công ty quản lý của April thông báo nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 6 thành viên sẽ tan rã.

Viết bình luận của bạn