"Lisa bản Việt" - CiiN và Ngô Đình Nam. Ảnh: ĐQ.
"Lisa bản Việt" - CiiN và Ngô Đình Nam. Ảnh: ĐQ.

"Lisa bản Việt" - CiiN ngọt ngào, e ấp bên cạnh Ngô Đình Nam

An Nhiên

Những tấm ảnh lãng mạn, ngọt ngào giữa Ngô Đình Nam và "Lisa bản Việt" - CiiN vừa được công khai, đã khiến khán giả đặt nghi vấn liệu có phải tin đồn về mối quan hệ giữa hai người là thật?

Ngô Đình Nam và "Lisa bản Việt" - CiiN là hai cái tên nhận được sự quan tâm, yêu mến của cộng đồng mạng. Ngoài đời, cả hai còn là đôi bạn cực kỳ thân thiết khi thường bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau. Đã không ít lần cộng đồng mạng đặt nghi vấn, dẫn chứng để khẳng định CiiN cũng như Ngô Đình Nam đang có mối quan hệ tình cảm.

Dù CiiN đã từng lên tiếng phủ nhận mối quan hệ với Ngô Đình Nam vì “chúng tôi chỉ là những người bạn thân thiết bình thường thôi, nhưng có lẽ vì có nhiều khán giả yêu thích chúng tôi nên hay ghép cặp”, song người hâm mộ vẫn “chắc nịch” về sự đồn đoán tình cảm của cả hai.

Và đặc biệt hơn khi mới đây, bộ ảnh cực ngọt ngào và lãng mạn của CiiN và Ngô Đình Nam được đăng tải trên mạng xã hội, đã khiến nhiều khán giả, cũng như fan hâm mộ cặp đôi được một phen thích thú.

Bộ đôi trao nhau những cử chỉ ngọt ngào khiến fan lại đồn đoán về chuyện hẹn hò. Ảnh: ĐQ.
Bộ đôi trao nhau những cử chỉ ngọt ngào khiến fan lại đồn đoán về chuyện hẹn hò. Ảnh: ĐQ.

Trái ngược với hình tượng cá tính thường thấy, CiiN xinh đẹp trong bộ váy trắng, tựa một nàng công chúa e ấp và dịu dàng bên cạnh Ngô Đình Nam. Mỗi một bức ảnh, người xem đều sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào, tình cảm và lãng mạn của cả hai.

Việc bộ ảnh tình cảm, lãng mạn được tung lên mạng xã hội khiến nhiều fan hâm mộ nghi ngờ, đây là hành động cặp đôi đang ngầm thừa nhận mối quan hệ tình cảm? Bên cạnh đó, nhiều người lại cho rằng, CiiN cùng Ngô Đình Nam có thể đang quảng bá cho một dự án mới trong tương lai.

Hiện tại cả hai vẫn chưa lên tiếng thêm về điều này.

J-Hope (BTS) vừa đạt một dấu mốc mới. Ảnh: CMH.
Vượt Jennie, Lisa (Blackpink), J-Hope (BTS) làm nên một dấu mốc đặc biệt

Không phải là những cô gái Blackpink, J-Hope của BTS mới là nghệ sĩ biểu diễn chính trong lễ hội âm nhạc Lollapalooza năm nay.

Viết bình luận của bạn