Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong, Seol In Ah và Kim Min Kyu sẽ cùng góp mặt trong phim mới của SBS. Ảnh: Cắt phim, AFP.
Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong, Seol In Ah và Kim Min Kyu sẽ cùng góp mặt trong phim mới của SBS. Ảnh: Cắt phim, AFP.

Lộ diện dàn diễn viên đóng phim mới cùng Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong

An Nhiên

Phim truyền hình mới của SBS - “A Business Proposal” xác định dàn diễn viên tham gia gồm có: Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong, Seol In Ah và Kim Min Kyu.

“A Business Proposal” là bộ phim hài lãng mạn kể về một nhân viên văn phòng hẹn hò mù quáng với giám đốc điều hành của công ty thay cho một người bạn trong khi che giấu danh tính thật sự của mình.

Câu chuyện được tác giả Hae Hwa xuất bản lần đầu dưới dạng tiểu thuyết web vào năm 2017 và được sản xuất thành webtoon vào năm 2018.

Vào tháng 8.2020, KakaoPage thông báo họ sẽ chuyển thể tiểu thuyết web và webtoon thành một bộ phim truyền hình.

Theo đó, Kim Sejeong đã được xác nhận sẽ đóng vai nữ chính lạc quan Shin Ha Ri, trong khi Ahn Hyo Seop sẽ đóng vai nam chính Kang Tae Mu, một tài phiệt thế hệ thứ 3 hoàn hảo.

Vào ngày 3.8, Seol In Ah cũng được xác nhận sẽ vào vai Jin Young Seo, bạn thân nhất của Shin Ha Ri và là con gái duy nhất của chủ tịch tập đoàn Marine.

Trong khi Jin Young Seo là kiểu nhân vật "girl crush" (cô gái mạnh mẽ, cá tính) song cô cũng là người ngây thơ chờ đợi tình yêu đúng nghĩa.

Còn Kim Min Kyu được chọn vào vai thư ký Cha Sung Hoon đẹp trai và chính trực. Trong phim, Jin Young Seo - Cha Sung Hoon và em họ của Jin Young Seo là Jo Yoo Jung sẽ vướng vào mối tình tay 3 căng thẳng.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Woohee (Dal Shabet) trong vai Go Yoo Ra.

“A Business Proposal” sẽ do Park Sun Ho - người từng "cầm trịch" phim “Wok of Love” và “Đối tác đáng ngờ” làm đạo diễn. Phim sẽ được khởi quay trong năm nay và dự kiến ​​phát sóng vào nửa đầu năm 2022.

Nhan sắc, dáng vóc nổi bật của Jeon So Mi. Ảnh: AFP.
Jeon So Mi được khán giả Hàn Quốc so sánh giống "búp bê Barbie"

Xuất hiện trong buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới, nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng quyến rũ của Jeon So Mi được khán giả khen ngợi. Họ so sánh vẻ ngoài của nữ idol trông giống như búp bê Barbie.

Viết bình luận của bạn