Lương Bích Hữu bị rách giác mạc. Ảnh: Điền Quân
Lương Bích Hữu bị rách giác mạc. Ảnh: Điền Quân

Lương Bích Hữu bị rách giác mạc, liên tục phải nhỏ mắt khi quay hình

VY VY

Dù bị rách giác mạc nhưng Lương Bích Hữu vẫn đến ghi hình "Thiên đường ẩm thực" mùa 6. Cô phải liên tục nhỏ mắt khi quay hình.

Đến với tập 6 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6, Trường Giang đón tiếp những tên tuổi được xem là một phần kí ức thanh xuân của nhiều khán giả như: Ca sĩ Lương Bích Hữu, Hoàng Rapper, Mr.T, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và diễn viên Quách Ngọc Tuyên.

Tham gia "Thiên đường ẩm thực" mùa 6, ca sĩ Lương Bích Hữu phải đeo kính đen trong suốt thời gian ghi hình. Khi được Trường Giang thắc mắc về việc này, Lương Bích Hữu cho biết mắt cô bị rách giác mạc do dây kẽm đụng phải. Vì lý do này nên ekip sản xuất chương trình đã tạo điều kiện cho Lương Bích Hữu được đeo kính đen để cô có thể thoải mái tham gia chương trình.

Bị rách giác mạc nên Lương Bích Hữu chảy nước mắt liên tục, nữ ca sĩ phải tranh thủ giờ nghỉ giải lao trong lúc ghi hình để nhỏ thuốc nhằm không làm tình trạng nặng thêm. Tuy gặp nhiều khó khăn về phần nhìn, nhưng cô vẫn rất nhiệt tình tham gia các trò chơi của chương trình và không hề “nản” trước những chiêu trò khó dễ từ Trường Giang.

Mới đây trên trang cá nhân, Lương Bích Hữu tâm sự: “Hữu nhận lời tham gia gameshow từ trước, không may bị sự cố trước buổi ghi hình 1 ngày. Dù sáng hôm sau bác sĩ yêu cầu cấp cứu gấp nhưng Hữu không huỷ show mà vẫn quyết định ghi hình từ sáng đến tối”. Sau khi biết chuyện, rất nhiều khán giả đã động viên và tỏ ra thán phục trước sự tận tâm trong cách làm nghề của Lương Bích Hữu. Đáp lại những ân tình của khán giả, Lương Bích Hữu gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ khi đã dành nhiều sự quan tâm đến cô.

Tập 6 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 18.11.2020 trên kênh HTV7.

"Trói buộc yêu thương" tập 26: Khánh bất mãn, quyết tâm chống đối bà Lan

Trong đoạn giới thiệu tập 26 phim "Trói buộc yêu thương", Khánh đã có những lời lẽ nặng nề chỉ trích bà Lan trước mặt đông đủ anh em dâu rể.

Viết bình luận của bạn