Lý do Rora được dự đoán là visual của Baby Monster

Thái Anh |

Thành viên Rora được dự đoán sẽ giữ vị trí visual (gương mặt đại diện nhóm) của Baby Monster nhờ nhan sắc nhẹ nhàng, trong trẻo.

Mặc dù đã ra mắt một thời gian nhưng phía YG Entertainment vẫn chưa công bố vị trí chính thức của các thành viên Baby Monster. Các vị trí như hát chính, nhảy chính và rap chính dường như không gây tò mò bởi các thành viên Baby Monster đều thể hiện rõ năng lực ví dụ như Rami có thể đảm nhiệm vị trí hát chính nhờ giọng hát mang màu sắc lạ và nội lực; Asa có thể đảm nhiệm vị trí rap chính, Chiquita là em út, Ruka có thể là thành viên nhảy chính của nhóm và Ahyeon và center (vị trí trung tâm).

Còn lại, vị trí visual của nhóm khiến nhiều người tò mò và đưa ra nhiều dự đoán khác nhau. Trong đó nhiều người dự đoán Rora sẽ đảm nhiệm vị trí này. Ngay từ khi mới ra mắt, Rora đã được khen ngợi bởi nhan sắc xinh như hoa hậu và chuẩn gu Hàn. Pharita cũng là thành viên sáng giá cho vị trí này nhờ nhan sắc ngày càng lên hương và có phần khác biệt so với các nhóm nữ Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại.

Rora Baby Monster được chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng. Ảnh: YG Entertainment.
Rora Baby Monster được chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng. Ảnh: YG Entertainment

Mặc dù vậy, việc Rora sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc khiến nhiều người tin tưởng cô sẽ đảm nhận vị trí này. Bởi hầu hết các nhóm nhạc Hàn Quốc đều chọn visual là thành viên Hàn Quốc, rất ít nhóm chọn thành viên ngoại quốc đảm nhiệm vị trí này.

Các thành viên Baby Monster đều được khen ngợi về cả sắc vóc lẫn tài năng. Ảnh: YG Entertainment.
Các thành viên Baby Monster đều được khen ngợi về cả sắc vóc lẫn tài năng. Ảnh: YG Entertainment.

Rora tên thật là Lee Da In, sinh năm 2008 tại Hàn Quốc, cô là 1 trong 3 thành viên nhóm nhạc Baby Monster có quốc tịch Hàn Quốc. Rora có 6 năm làm thực tập sinh tại YG Entertaiment trước khi ra mắt với tư cách thành viên của nhóm nhạc Baby Monster. Khi còn nhỏ, Rora đã hoạt động nghệ thuật sôi nổi. Cô từng góp mặt trong phim truyền hình của của đài MBC “My Contracted Husband“, “Mr. Oh“... Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp, cô cũng sở hữu giọng hát trong trẻo, ngọt ngào.

Thái Anh