Lý Nhã Kỳ lộng lẫy khoe sắc giữa khung trời Romania

M. K

Lý Nhã Kỳ đã thực hiện một bộ ảnh lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển và lãng mạn. Lãnh sự danh dự Romania thu hút sự chú ý khi khoe nét kiêu sa với loạt trang phục lộng lẫy và nổi bật.

Những thiết kế thuộc bộ sưu tập mới của Joli Poli với phong cách tinh tế, nhẹ nhàng sang trọng, sử dụng chất liệu ren Phap. Khai thác thế mạnh về phối chất liệu layering, thiết kế tôn bật nét đẹp trong trẻo, mờ ảo tạo cho Ly Nha Ky nét e ấp liêu trai như nàng công chúa bước ra từ cổ tích. Ảnh: Tuấn AT.
Lựa chọn những thiết kế với phong cách tinh tế, nhẹ nhàng sang trọng, sử dụng chất liệu ren đã tạo cho Lý Nhã Kỳ nét e ấp liêu trai như nàng công chúa bước ra từ cổ tích. Ảnh: Tuấn AT.
Thay vì chụp tại studio, Lý Nhã Kỳ chọn phông nền thiên nhiên Rumani, vốn là vùng đất bí ẩn, nơi có những lâu đài cổ và những câu chuyện kì bí. Một nơi mang đậm màu sắc văn hóa lịch sử và là nơi có những khung cảnh tuyệt vời tựa như chuyện cổ tích.
Thay vì chụp tại studio, Lý Nhã Kỳ chọn địa điểm thiên nhiên tại đất nước Rumani, vốn là vùng đất bí ẩn và những câu chuyện kỳ bí. Một nơi mang đậm màu sắc văn hóa lịch sử và là nơi có những khung cảnh tuyệt vời tựa như chuyện cổ tích.
Từ tạo hình đến bối cảnh với gam màu trắng vương giả kết hợp đồng bộ giữa nữ trang kim cương tinh tế, Lý Nhã Kỳ khiến người nhìn khó có thể rời mắt bởi thần thái kiêu sa, sang trọng.
Từ tạo hình đến bối cảnh với gam màu trắng vương giả kết hợp đồng bộ giữa nữ trang kim cương tinh tế, người đẹp Việt khiến người nhìn khó có thể rời mắt bởi thần thái kiêu sa, sang trọng.
Mái tóc đánh xoăn nhẹ nhàng thả dài kết hợp cùng đôi bông tai kim cương tạo thêm phần cuốn hút của phong cách Hoàng gia. Nữ diễn viên thừa nhận cô vô cùng yêu mến và kính nể bà hoàng xứ Monaco - Grace Kelly.
Mái tóc đánh xoăn nhẹ nhàng thả dài kết hợp cùng đôi bông tai kim cương tạo thêm phần cuốn hút.
Phong thái thanh lịch và vẻ đẹp vượt thời gian của Grace Kelly cũng từng là hình mẫu cho Lý Nhã Kỳ tiếp thu, học hỏi.
 
Hiện tập trung nhiều vào công việc kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội, Lý Nhã Kỳ hứa hẹn sẽ trở lại với điện ảnh vào thời gian sớm nhất.
Mặc dù tập trung nhiều hơn vào công việc kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội, Lý Nhã Kỳ hứa hẹn sẽ trở lại với điện ảnh vào thời gian sớm nhất.
Á hậu Tình Nhi: Phụ nữ trước hết phải yêu bản thân mình

Ở tuổi U 40, Á hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn cầu 2018 - Đỗ Tình Nhi khiến nhiều người bất ngờ bởi nhan sắc tươi trẻ, rạng rỡ. Ít ai ngờ rằng, bà mẹ 3 con trước khi có được sự thành công đã từng phải trải qua rất nhiều khó khăn và biến cố.

Viết bình luận của bạn