Lý Nhã Lỳ gây bất ngờ với hình ảnh giản dị đi thu hoạch cà chua

Thái An

Mới đây, Lý Nhã Kỳ lại gây sốt với hình ảnh trẻ trung, giản dị tự tay thu hoạch vườn cà chua và xà lách trên nông trại ở Đà Lạt.

Sau thảm đỏ và cuộc sống xa xỉ, sau những thành tựu và vị trí xã hội thì góc sống chân thật, thể hiện rõ nét nhất con người và tính cách của Lý Nhã Kỳ luôn khiến người hâm mộ phải bất ngờ.

Lý Nhã Kỳ giản dị khi đi thu hoạch cà chua. Ảnh: T. L.
Lý Nhã Kỳ giản dị khi đi thu hoạch cà chua. Ảnh: T. L.

Được biết, nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia thường xuyên chia sẻ về công việc lao động trồng trọt. Lãnh sự danh dự của Rumania tại Việt Nam đã dành nhiều thời gian để về Đà Lạt chăm sóc cho khu vườn của mình. Cô chia sẻ việc tìm về với thiên nhiên, trước hết là để đảm bảo nguồn thức ăn sạch gửi tặng gia đình và bạn bè, tiếp theo là để cân bằng cho tâm hồn nhẹ nhõm thảnh thơi dẫu công việc làm vườn khá vất vả.

Người đẹp hiện tìm niềm vui chăm sóc vườn tược, trồng rau.
Người đẹp hiện tìm niềm vui chăm sóc vườn tược, trồng rau.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ thường xuyên xuất hiện giản dị trong quần jeans, áo thun trắng đơn giản, khoác ngoài là chiếc áo sơ mi mỏng cùng đôi boots cao su chuyên dụng để đi thu hoạch cà chua và rau xà lách. Hình ảnh này lại giúp cô gây thiện cảm lớn đối với người hâm mộ và cư dân mạng.

Cô cho biết, thú vui điền viên giúp bản thân cân bằng được cảm xúc
Cô cho biết, thú vui điền viên giúp bản thân cân bằng được những áp lực trong cuộc sống 
Lý Nhã Kỳ luôn thích tự tay làm mọi việc, cô tự tay hái những quả cà chua Thân gỗ. Bên cạnh đó, cô cũng trực tiếp xuống vườn cắt rau xà lách.
 

Nữ diễn viên "Gió nghịch mùa" chia sẻ rằng, chính cuộc sống yên bình, thoải mái và tận hưởng không khí trong lành ở Đà Lạt là bí quyết giúp cô giữ được vẻ ngoài trẻ trung và luôn vui vẻ.

Dự án phim ngắn ca nhạc của Phạm Quỳnh Anh cùng Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc gây xúc động. Ảnh: ekip Phạm Quỳnh Anh
Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường làm MV “Xuân về con cũng về"

Khai thác đề tài không mới là những người con xa xứ về quê ăn Tết với gia đình dịp Tết Nguyên đán, nhưng phim ngắn ca nhạc “Xuân về con cũng về” của bộ 3 ca sĩ: Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc và Lam Trường lại lấy không ít nước mắt của khán giả.

Viết bình luận của bạn