Siêu mẫu Minh Tú. Ảnh: Điền Quân
Siêu mẫu Minh Tú. Ảnh: Điền Quân

Minh Tú tiết lộ về mẫu người yêu lý tưởng

VY VY

Tiết lộ của siêu mẫu Minh Tú về mẫu người yêu lý tưởng khiến nhiều khán giả phải bật cười.

Tập 5 "Thiên đường ẩm thực" chào đón các vị khách mời vừa hài hước, vừa tài năng: Minh Tú, Võ Hoàng Yến, Đồng Tú Quỳnh và 3 soái ca Huy Trần, Tôn Tuấn Kiệt, Trương Thanh Long. 6 vị khách mời được chia thành 2 đội: Đội của Trương Thanh Long, Võ Hoàng Yến, Tôn Tuấn Kiệt thi đấu với đội của Huy Trần, Minh Tú, Đồng Ánh Quỳnh để giành quyền chiến thắng và thưởng thức món ăn trong 3 vòng thi.

Trong chương trình, khi được MC Trường Giang hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng, Minh Tú ngay lập tức cho biết: “Em không có mẫu người lý tưởng. Sao cũng được. Nhưng mà phải chịu được em nha”. Vừa mới dứt lời thì Minh Tú đã ngay lập tức thả thính: “Anh ơi em thích màu hồng, liệu anh có thể làm chồng của em”.

Minh Tú và dàn khách mời trong “Thiên đường ẩm thực“. Ảnh: Điền Quân
Minh Tú và dàn khách mời trong “Thiên đường ẩm thực“. Ảnh: Điền Quân

Nhiệt tình vượt qua thử thách nhưng 6 vị khách mời cũng không quên góp vui cho chương trình. Ngoài những pha đối đầu đầy hấp dẫn của hai đội chơi được chương trình nhá hàng, những màn đối thoại căng não từ các khách mời cũng hứa hẹn một tập 5 cực kì hấp dẫn sắp được lên sóng.

Liệu đội nào sẽ giành chiến thắng qua 3 vòng chơi và mang về số tiền thưởng giá trị cho đội mình? Nhân vật đặc biệt nào sẽ xuất hiện trong vòng 4 cùng mâm đại tiệc trong ôn hoà của hai đội chơi? Tập 5 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20h35 Thứ Tư, ngày 11.11.2020 trên kênh HTV7.

Từ khóa: Trường Giang
"Tiệc trăng máu" có phần nhạc nền được đánh giá cao khi tạo được nhiều cảm xúc cho người xem. Ảnh: BTC.
Tác giả bản nhạc nền gây sốt trong phim "Tiệc trăng máu" là ai?

Có lẽ không nhiều khán giả biết đến Trần Hữu Tuấn Bách – nhà soạn nhạc đứng sau bản nhạc nền phim xuất sắc trong "Tiệc trăng máu".

Viết bình luận của bạn