Miss World 2021 Karolina trở lại Việt Nam làm từ thiện

Linh Chi |

Sau chung kết Miss World Việt Nam 2022, đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawska sẽ trở lại Việt Nam để tham gia các hoạt động thiện nguyện. Chuyến đi này sẽ có sự tham dự của Chủ tịch Miss World, bà Julia Morley.

Cụ thể,  bà Julia Morley và Hoa hậu Karolina Bielawska sẽ tới Việt Nam vào ngày 16.9 tới đây để tham gia một cuộc đấu giá từ thiện diễn ra tại TPHCM. 

Đây là buổi đấu giá từ thiện nhằm gây quỹ quyên góp cho các dự án thiện nguyện của Miss World Việt Nam, quỹ từ thiện "Beauty with Purpose" (Sắc đẹp vì mục đích cao cả - tạm dịch) và dự án nhân ái của Miss World Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương

 
 Top 3 Miss World Việt Nam 2022 tích cực hoạt động thiện nguyện sau đăng quang. Ảnh: MWVN

"Chúng tôi rất vinh hạnh khi được đón tiếp bà Julia Morley và Miss World 2021 Karolina Bielawska. Buổi đấu giá từ thiện sẽ đóng góp quỹ để xây dựng quỹ từ thiện giữa Miss World và Miss World Việt Nam do Hoa hậu Karolina Bielawska và Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương làm đại diện.

Quỹ từ thiện này sẽ được duy trì lâu dài, Đương kim Miss World và Đương kim Miss World Việt Nam hằng năm sẽ cùng nhau đại diện và thực hiện các dự án nhân ái của quỹ", Bà Phạm Kim Dung chia sẻ.

 
Hoa hậu Karolina Bielawska sẽ trở lại Việt Nam với nhiều hoạt động ý nghĩa. Ảnh: MWVN. 

Trước đó, Đương kim Miss World Karolina Bielawska đã có chuyến sang thăm Việt Nam để tham gia các hoạt động tại vòng chung kết Miss World Việt Nam 2022. Phía Miss World cũng đã quyên góp 5.000 đô để thực hiện công tác thiện nguyện tại Việt Nam. 

Cuộc thi Miss World là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất, lâu đời nhất thế giới. Với thông điệp “Sắc đẹp vì mục đích cao cả” đây là cuộc thi sắc đẹp coi trọng mục đích thiện nguyện với số tiền quyên góp từ thiện cho các nước nghèo đã đạt 1 tỉ USD tính đến năm 2022.

Linh Chi