Top 3 Miss World Việt Nam 2019. Ảnh: MrAT.
Top 3 Miss World Việt Nam 2019. Ảnh: MrAT.

Miss World Việt Nam 2021 cho phép thí sinh phẫu thuật, BTC nói gì?

Linh Chi

Ban tổ chức Miss World Việt Nam 2021 đã chính thức thông tin về việc bỏ quy định phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, Nghị định 144/2020/NĐ-CP quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn vừa được Chính phủ ban hành được cho là "cởi trói" cho các cuộc thi nhan sắc khi bỏ quy định về việc không tiếp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong quy chế của Miss World Việt Nam 2021, Ban tổ chức cũng thông báo nhận hồ sơ của thí sinh từ ngày 14.1, đồng thời bỏ quy định "thí sinh phải có vẻ đẹp tự nhiên, chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ". Ngoài ra, cuộc thi cũng thay đổi mức chiều cao tối thiểu từ 1m65 xuống 1m63.

Top 3 Miss World Việt Nam 2019 trở thành những cái tên nổi bật trong showbiz Việt. Ảnh: MrAT.
Top 3 Miss World Việt Nam 2019 trở thành những cái tên nổi bật trong showbiz Việt. Ảnh: MrAT

Trước thông tin này, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Việt Nam chia sẻ: "Theo tôi, đây là một thay đổi hợp thời, “rộng cửa” cho các cô gái đến gần với các cuộc thi hơn.

Các cuộc thi nhan sắc quốc tế ngày càng hướng đến vẻ đẹp toàn diện hơn như nụ cười rạng rỡ với những đường nét hoàn hảo trên gương mặt hay những body nuột nà, nóng bỏng nên những thay đổi này tôi cho là sự thay đổi phù hợp theo xu hướng quốc tế cũng như mong đợi của các cô gái có một ít khiếm khuyết trên cơ thể mà có thể dễ dàng điều chỉnh".

Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Việt Nam 2021. Ảnh: MrAT.
Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Việt Nam 2021. Ảnh: MrAT

Miss World Việt Nam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) được tổ chức lần đầu năm 2019, nhằm tìm kiếm người đẹp đại diện quốc gia thi Miss World (Hoa hậu Thế giới).

Năm 2021, Miss World Việt Nam tiếp tục được tổ chức bám sát với format cuộc thi quốc tế với các phần thi phụ như Người đẹp nhân ái, Người đẹp truyền thông, Người đẹp thể thao...

Dự kiến, Miss World Việt Nam 2021 sẽ được tổ chức vào tháng 10, tháng 11.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ghi nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Ảnh: MrAT.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ghi nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Ảnh: MrAT

Năm 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đăng quang Miss World Việt Nam và hiện trở thành một trong những hoa hậu nổi bật nhất hiện tại. Trong khi đó 2 Á hậu là Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San đều là cái tên nổi bật và có những thành tích trong cả hoạt động nghệ thuật và các hoạt động cộng đồng.

Top 3 Miss World Vietnam 2019 cũng đều có thành tích tốt trên đấu trường quốc tế như Hoa hậu Lương Thùy Linh vào Top 12 Miss World 2019, Á hậu Kiều Loan vào Top 10 Miss Grand International 2019 và Á hậu Tường San vào Top 8 Miss International 2019.

Viết bình luận của bạn