MV “Love scenario” - iKON đạt 500 triệu lượt xem. Ảnh: Poster
MV “Love scenario” - iKON đạt 500 triệu lượt xem. Ảnh: Poster

MV “Love scenario” - iKON đạt 500 triệu lượt xem

Minh Hằng

MV "Love scenario" của iKON đã thành công đạt nửa tỉ lượt xem trên YouTube.

Mới đây, YG Entertainment thông báo rằng, “Love scenario” của iKON đã đạt được cột mốc quan trọng mới trên YouTube. MV của ca khúc được nhiều khán giả yêu thích đã vượt mốc 500 triệu lượt xem vào lúc 12 giờ 22 phút hôm nay (theo giờ Hàn Quốc).

“Love scenario” trở thành bài hát đầu tiên của iKON đạt nửa tỉ lượt xem trên YouTube. Phát hành vào ngày 25.1.2018, video âm nhạc đã mất ba năm, ba tháng và 28 ngày để đạt được con số 500 triệu. MV cũng đang có 6,1 triệu lượt thích.

Để ăn mừng thành tích lớn này trên YouTube, iKONIC (tên người hâm mộ của iKON) đã lên Twitter để lan truyền tin vui và tạo xu hướng cho từ khóa "Queen Love Scenario”. Từ khoá đang thịnh hành ở vị trí thứ 33 trên toàn thế giới và thứ 6 ở ​​Indonesia và Malaysia.

Vào thời điểm phát hành vào năm 2018, MV "Love scenario" của iKON đã nhận được rất nhiều sự yêu thích, trở thành MV phổ biến số 1 trên YouTube Hàn Quốc. Bản tình ca “Love scenario” của iKON đã đạt được vô số cột mốc đáng nhớ cùng với những giải thưởng danh giá.

Bài hát nhanh chóng trở thành hit không chỉ trong giới teen mà còn cả học sinh tiểu học. Nhóm nhạc nam thậm chí đã trở thành chủ tịch không chính thức của các học sinh tiểu học, những đứa trẻ không thể ngừng hát và nhảy theo ca khúc.

Chưa kể, các sinh viên đã thực hiện rất nhiều video cover và thậm chí sử dụng lời bài hát như một cách để học tiếng Hàn.

Ngô Lan Hương khoe vẻ đẹp trong trẻo với phong cách mới. Ảnh: Vũ Thị Vân Anh
Ngô Lan Hương bật mí MV về tuổi học trò

Ngô Lan Hương đã hé lộ bộ hình mới với tà áo dài trắng thướt tha, đậm chất của thiếu nữ tuổi học trò đầy mộng mơ.

Viết bình luận của bạn