Mỹ nhân Việt dập dìu khoe sắc đầu Xuân

Thái An

Trong những ngày đầu năm mới Xuân Canh Tý 2020, dàn mỹ nhân Việt cùng nhau khoe vẻ sắc nước hương trời trong nhiều bộ váy ấn tượng, lộng lẫy từ nhà thiết Hoàng Hải. 

Mới đây, trong những ngày đầu năm mới, nhiều mỹ nhân Việt đã cùng hội tụ cùng nhà thiết kế Hoàng Hải. Các người đẹp đều mong muốn chăm chút cho hình ảnh của mình với ước mong một năm mới rực rỡ và trọn vẹn.

Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My khoe vẻ đẹp không tuổi trong bộ đầm lộng lẫy của nhà thiết kế Hoàng Hải. Ảnh: Huy Nguyễn.
Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My khoe vẻ đẹp không tuổi trong bộ đầm lộng lẫy của nhà thiết kế Hoàng Hải. Ảnh: Huy Nguyễn.

Trong đó, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, nữ diễn viên Lý Hương, Hoa hậu Phương Lê, Hoa hậu Ngọc Anh Anh, vợ chồng nam MC Bình Minh - Anh Thơ – Bình Minh đều có mặt.

Nữ diễn viên Lý Hương sang trọng
Nữ diễn viên Lý Hương sang trọng với trang phục có đường cắt cúp khá gợi cảm.

Những người đẹp của làng giải trí Việt cũng có dịp khoe sắc cùng nhau trong những thiết kế mới nhất, rất phù hợp với không khí mùa Xuân của Hoàng Hải.

Vợ chồng nam MC Bình Minh cũng
Vợ chồng nam MC Bình Minh cũng đến hội ngộ cùng đầu Xuân. 

Là một trong những nhà thiết kế hàng đầu của Việt Nam, Hoàng Hải luôn là sự lựa chọn tin tưởng của nhiều mỹ nhân trong nước, quốc tế. 

Nhà thiết kế Hoàng Hải vui mừng gặp gỡ
Nhà thiết kế Hoàng Hải vui vẻ chụp hình kỷ niệm với các nghệ sĩ.

Có thể nói những thiết kế được Hoàng Hải luôn thấu hiểu được vóc dáng của phái đẹp và khéo léo tôn vinh nó. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người đẹp của showbiz Việt say mê và lựa chọn trang phục của Hoàng Hải trong những sự kiện quan trọng.

Từ khóa: nhà thiết kế
Vì dịch cúm Corona, phim "Bí mật của gió" bất ngờ thông báo lùi lịch chiếu

Với diễn biến phức tạp của dịch cúm Corona, nhà sản xuất Ngô Bích Hạnh bất ngờ đưa ra thông báo, bộ phim "Bí mật của gió" sẽ lùi thời điểm công chiếu. Lịch phát hành chính thức được nhà sản xuất thông báo sau.

Viết bình luận của bạn