Ngô Kiến Huy và Sam. Ảnh: NSX
Ngô Kiến Huy và Sam. Ảnh: NSX

Ngô Kiến Huy, Sam trổ tài nấu ăn mùa Giáng sinh

VY VY

Trong tập 11 "Căn bếp vui nhộn", Ngô Kiến Huy, Sam đã diện trang phục ông, bà già Noel và thể hiện tài nấu nướng.

Tập đặc biệt mừng lễ Giáng sinh của "Căn bếp vui nhộn" chào đón hai khách mời đặc biệt là Trang Hý và Phát La. Hai khách mời sẽ cùng với đội trưởng Sam và Ngô Kiến Huy thực hiện thử thách làm món bánh quẩy chiên giòn Tây Ban Nha (Churros). Với khả năng pha trò thiên bẩm, Trang Hý và Phát La hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho "Căn bếp vui nhộn" tuần này.

Theo đoạn giới thiệu từ chương trình, Trang Hý khá tự tin với khả năng nấu nướng của mình. Cô còn thẳng thắn không muốn chọn đội trưởng vì sợ Ngô Kiến Huy và Sam sẽ phá đám trong lúc cô tranh tài. Thậm chí, Trang còn yêu cầu Ngô Kiến Huy và Sam chứng tỏ giá trị bản thân để được về đội của cô nàng. Sau khi đắn đo, Trang Hý quyết định chọn Ngô Kiến Huy.

Tuy vậy, trái với những lời tự giới thiệu, Trang Hý cho thấy khả năng bếp núc vụng về của mình trong các thử thách của đầu bếp Vũ Dino. Nhờ vậy, Ngô Kiến Huy được dịp khoe tài nấu ăn thượng thừa.

Trong số này, Vũ Dino vẫn tiếp tục đưa ra những thử thách làm khó người chơi. Cụ thể, người chơi phải mặc trang phục ông già Noel được bơm căng bằng không khí. Bộ trang phục không những khiến Ngô Kiến Huy, Sam trở nên mũm mĩm còn làm hạn chế độ nhanh nhạy của người chơi.

Trái với sự tập trung của đội Ngô Kiến Huy - Trang Hý, Sam và Phát La vô cùng xao nhãng và khinh địch. Đôi lúc, Phát La phải trầm trồ sự nhanh nhẹn của Sam dù đang phải mặc trang phục cản trở. Trước sự thán phục của Phát La, Sam tự tin tuyên bố: “Em sẽ còn bất ngờ dài dài”. Từ đó hướng dẫn đàn em cách tăng tốc trong thử thách lần này.

Liệu rằng Sam có tạo được cú tăng tốc ngoạn mục để chiến thắng không? Ngô Kiến Huy sẽ làm cách nào để hoàn thành món ăn với một người đồng đội như Trang Hý?

"Căn bếp vui nhộn" được phát sóng lúc 19h00 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Từ khóa: Ngô Kiến Huy
Sam toát mồ hôi khi nhìn thấy "rắn". Ảnh: NSX
Sam đứng tim khi được tặng “rắn” trong lúc quay chương trình

Trong hậu trường quay chương trình "Quà tặng bất ngờ", Sam có phen hoảng hồn khi nhận được món quà cực độc từ người hâm mộ.

Viết bình luận của bạn