Hoa hậu Ngọc Hân đeo khẩu trang khi tham gia chương trình "Cặp lá yêu thương" ẢNh: Vũ Toàn.
Hoa hậu Ngọc Hân đeo khẩu trang khi tham gia chương trình "Cặp lá yêu thương" ẢNh: Vũ Toàn.

Ngọc Hân tham gia Gala "Cặp lá yêu thương"

Thái An

Mặc dù bận rộn chuẩn bị đón Tết, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn tất bật tham gia ghi hình Gala "Cặp lá yêu thương" - một chương trình thiện nguyện của VTV.

Hoa hậu Ngọc Hân là gương mặt khách mời quen thuộc của chương trình "Cặp lá yêu thương" trong nhiều năm qua.

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn ra phức tạp, Ngọc Hân ý thức cao việc bảo vệ sức khoẻ của bản thân khi luôn đeo khẩu trang trong trường quay.

Để ủng hộ cho chương trình, Ngọc Hân tài trợ áo dài cho các nghệ sĩ tham gia như NSND Minh Hoà, diễn viên Thanh Hương, MC Mạnh Khang, MC Mù Tạt, MC Hạnh Phúc…

Bản thân Hoa hậu cũng diện áo dài do mình thiết kế với hoạ tiết chiếc lá – hình ảnh gắn liền với chương trình.

Hoa hậu cùng các khách mời cùng đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Ảnh: Vũ Toàn.
Hoa hậu và các khách mời cùng đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Ảnh: Vũ Toàn

Người đẹp nói, cô cảm thấy ấm lòng bởi suốt một năm qua, "Cặp lá yêu thương" đã giúp đỡ được hàng chục trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc.

Với cô, trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước cần được lớn lên trong môi trường học tập đầy đủ với sự quan tâm của gia đình và xã hội.

Người đẹp cũng mong thông qua chương trình, sẽ có những mạnh thường quân chung tay cùng mọi người hỗ trợ trẻ em nghèo có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mặc dù bận rộn chuẩn bị sắm Tết, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn cố gắng tham gia chương trình thiện nguyện mang nhiều ý nghĩa của Đài truyền hình VTV. Ảnh:  Vũ Toàn.
Mặc dù bận rộn chuẩn bị sắm Tết, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn cố gắng tham gia chương trình thiện nguyện mang nhiều ý nghĩa của Đài truyền hình VTV. Ảnh: Vũ Toàn

Nhân dịp Tết này, nhiều dự định đi du Xuân của Ngọc Hân bị huỷ bỏ. Năm nay cô và gia đình không thể về Hải Phòng để thăm bà ngoại.

Ngọc Hân thổ lộ rằng, những ngày Tết, cô sẽ ở bên gia đình để đón giao thừa và hạn chế đi ra ngoài để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của mọi người.

Trong năm mới, người đẹp hy vọng sẽ thực hiện được những kế hoạch còn dở dang vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Ảnh: Vũ Toàn

Năm qua cuộc sống của Hoa hậu Ngọc Hân thay đổi khá nhiều. Từ một người năng nổ, đam mê công việc, cô sống chậm lại để tận hưởng những giây phút bình yên bên người thân.

Không chỉ tích cực vào bếp nấu nướng, cô còn chăm tập golf, gym để giảm cân, nâng cao sức khoẻ. Ngọc Hân nói, từ ngày lấy lại vóc dáng thon thả, cô càng yêu bản thân và sống healthy hơn.

Nhiều khán giả hy vọng, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ sớm bước lên xe hoa. Ảnh: Vũ Toàn.
Nhiều khán giả hy vọng, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ sớm bước lên xe hoa theo chồng về dinh. Ảnh: Vũ Toàn

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, Ngọc Hân cười chia sẻ, cô và vị hôn phu vẫn chưa quyết định thời điểm sẽ chính thức thành vợ, thành chồng.

Cả hai từng hoãn cưới một lần vào tháng 3.2020 cũng do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Dàn mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ khoe sắc. Ảnh: NSCC
Dàn Hoa hậu Hoàn vũ hội ngộ, chụp ảnh xuân dịu dàng

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gửi tặng khán giả bộ ảnh Tết cùng thông điệp năm mới bình an, yên vui.

Viết bình luận của bạn