Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đoạt cú đúp giải thưởng tại WeChoice Awards 2019. Ảnh: BTC
Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đoạt cú đúp giải thưởng tại WeChoice Awards 2019. Ảnh: BTC

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng thắng đậm tại WeChoice Awards 2019

HOÀNG QUYÊN

Với chủ đề “Điều phi thường nhỏ bé”, giải thưởng WeChoice Awards 2019 đã tìm ra chủ nhân của các hạng mục giải thưởng. Trong đó, phải kể đến Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng khi cả hai giành được cú đúp giải thưởng WeChoice năm nay.

 
 Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng thắng đậm tại WeChoice Awards 2019. Ảnh: BTC 

Theo đó, Denis Đặng chiến thắng ở hạng mục "New face", Nguyễn Trần Trung Quân chiến thắng hạng mục "Ca sĩ có hoạt động đột phá", MV chung của cả hai là “Tự tâm” chiến thắng ở hạng mục "MV của năm".

Bên cạnh đó, những nghệ sĩ đoạt các giải thưởng của WeChoice năm nay còn có Hoa hậu chuyển giới Hương Giang với giải "Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật”, nhóm nhạc Chillies với giải thưởng "Rising Artist", "Cá Hồi Hoang" đoạt giải hạng mục "Ca sĩ Underground có hoạt động nổi bật”…

2 giải thưởng quan trọng của WeChoice mùa 6 là top 10 Nhân vật truyền cảm hứng và 5 nhân vật truyền cảm hứng cũng được công bố.

Cụ thể, top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm thuộc về 1977 Vlog, em Vì Quyết Chiến, rapper Đen Vâu, đội tuyển Esport FLASH, vlogger Giang Ơi, ông Bùi Công Hiệp, cụ Đỗ Thị Mơ, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, cô giáo Trần Thị Thúy và bạn trẻ Khang A Tủa.

 
Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm. Ảnh: BTC 

5 đại sứ truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2019 là ông Bùi Công Hiệp, em Vì Quyết Chiến, anh hùng khí hậu Hoàng Thị Minh Hồng, 1977 Vlog, bạn trẻ Khang A Tủa.

 
5 đại sứ truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2019. Ảnh: BTC 

Một số bộ phim, chương trình đoạt giải thưởng của WeChoice Awards 2019: "Mắt biếc" giành chiến thắng ở giải thưởng "Phim điện ảnh của năm"; "Về nhà đi con" chiến thắng giải thưởng "Phim truyền hình của năm"; "Siêu trí tuệ Việt Nam" chiến thắng giải thưởng "TV Show của năm".

Dự án phim ngắn ca nhạc của Phạm Quỳnh Anh cùng Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc gây xúc động. Ảnh: ekip Phạm Quỳnh Anh
Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường làm MV “Xuân về con cũng về"

Khai thác đề tài không mới là những người con xa xứ về quê ăn Tết với gia đình dịp Tết Nguyên đán, nhưng phim ngắn ca nhạc “Xuân về con cũng về” của bộ 3 ca sĩ: Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc và Lam Trường lại lấy không ít nước mắt của khán giả.

Viết bình luận của bạn