Nhã Phương tự tay làm bánh tặng sinh nhật Trường Giang. Ảnh cắt từ video.
Nhã Phương tự tay làm bánh tặng sinh nhật Trường Giang. Ảnh cắt từ video.

Nhã Phương làm bánh tặng sinh nhật Trường Giang

Thanh Chân

Trong lần sinh nhật thứ 37 của Trường Giang (20.4), Nhã Phương đã tự tay làm bánh, tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà cho ông xã Trường Giang.

Mới đây, Nhã Phương vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại quá trình làm bánh tặng sinh nhật Trường Giang trên trang Facebook cá nhân. Đây là lần đầu tiên Nhã Phương tự tay làm bánh nhưng thay vì lúng túng, nữ diễn viên lại rất tự tin và cố gắng hoàn thiện mọi công đoạn một cách hoàn chỉnh để có thành quả ưng ý nhất.

Trong đoạn clip, Nhã Phương háo hức chia sẻ: "Hôm nay mình sẽ làm một việc chấn động. Nếu như sinh nhật anh Giang năm ngoái, mình đưa anh đi shopping thì năm nay, mình quyết định vào bếp làm bánh sinh nhật tặng anh vì dịch cũng không đi được".

Nhã Phương đã rất nỗ lực và khéo léo để kỉ niệm ngày sinh nhật của ông xã Trường Giang. Tiệc sinh nhật của Trường Giang được Nhã Phương trang trí đơn giản với bóng bay và chỉ mời vài người thân trong gia đình góp mặt. Đặc biệt, trong khi chờ nướng bánh, Nhã Phương còn tranh thủ tập luyện giữ dáng ngay tại nhà.

Nhận món quà từ vợ, Trường Giang rất bất ngờ và vô cùng hạnh phúc khi Nhã Phương trổ tài nữ công gia chánh mừng ngày sinh nhật của mình.

Các nghệ sĩ tham gia đóng MV dạy cách rửa xe mùa COVID-19

Sau những sáng tác đặc biệt cổ vũ tinh thần toàn dân, nâng cao nhận thức phòng chống dịch COVID-19 của các nghệ sĩ, mới đây người yêu nhạc lại với MV “Rửa xe hay hay” - một sáng tác vui nhộn mùa dịch từ những tác giả không chuyên.

Viết bình luận của bạn