Những người nổi tiếng mà người Hàn Quốc muốn đón Giáng sinh cùng. Ảnh: Kdrama stars
Những người nổi tiếng mà người Hàn Quốc muốn đón Giáng sinh cùng. Ảnh: Kdrama stars

Nhiều người Hàn Quốc mong được đón Giáng sinh cùng Yoo Jae Suk

Minh Hằng

Nếu bạn có một điều ước đêm Giáng sinh, đó sẽ là gì? Đối với một số người Hàn Quốc, họ sẽ muốn dành ngày Giáng sinh của mình với một người mà họ yêu thích.

Công ty TNMS đã khảo sát người nổi tiếng nào mà người Hàn Quốc muốn gặp như một món quà Giáng sinh bất ngờ. Mới đây, họ đã tiết lộ kết quả cuộc khảo sát của mình.

Hơn 2.900 người Hàn Quốc trên 20 tuổi đã tham gia cuộc khảo sát nói trên. Kết quả cuối cùng, Yoo Jae Suk chiếm vị trí đầu bảng, tiếp theo là Gong Yoo và IU lần lượt ở vị trí thứ hai và thứ ba. Lim Young Woong xếp thứ 4 và BTS đứng thứ 5.

Với những phiếu bầu của người tham gia ở độ tuổi 20, Kim Seon Ho và IU đứng ở vị trí đầu tiên. Những người ở độ tuổi 30 chọn IU, trong khi những người ở độ tuổi 40 chọn nam diễn viên Gong Yoo. Những người ở độ tuổi 50 lại chọn ca sĩ nhạc trot Lim Young Woong. Tương tự, Na Hoon Ah được chọn bởi những người trên 60 tuổi.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin về 3 lựa chọn hàng đầu dưới đây:

Nam diễn viên hài, người dẫn chương trình và nhân vật truyền hình Hàn Quốc Yoo Jae Suk sinh ngày 14.08.1972. Yoo Jae Suk hiện đang ký hợp đồng với FNC Entertainment. Anh ấy tham gia nhiều chương trình truyền hình ở Hàn Quốc, bao gồm “Infinite challenge”, “Running man”, “Happy together”,... Trong suốt sự nghiệp, Yoo Jae Suk đã khẳng định tên tuổi của mình là một trong những diễn viên hài và nhân vật truyền hình hàng đầu Hàn Quốc, chắc chắn là người nổi tiếng được yêu thích nhất.

Gong Ji Cheol, được biết đến với nghệ danh Gong Yoo sinh ngày 10.07.1979. Anh được biết đến rộng rãi qua các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như “Coffee prince” và “Guardian: The lonely and great god”, và các phim điện ảnh “Silenced”, “Train to Busan” và “The age of shadows”.

Ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc Lee Ji Eun, sinh ngày 16.05.1993, được biết đến với nghệ danh IU, là một người nổi tiếng được ký hợp đồng với Kakao M (trước đây là LOEN Entertainment). Ở tuổi 15, IU đã ra mắt dưới tư cách là một ca sĩ với album Lost and Found. Ngoài sự nghiệp âm nhạc vô cùng thành công, IU cũng đã tham gia dẫn chương trình radio và cuối cùng bước chân vào con đường diễn xuất. IU đã xuất hiện trong nhiều bộ phim như “You're the best”, “Lee Soon Shin”, “Pretty man”, “The producers”, “Moon lovers”, “My mister”, “Persona” và “Hotel del Luna”.

Từ khóa: BTS
BTS thiết lập kỷ lục mới trên Billboard. Ảnh: Soompi
“Dynamite” của BTS lập kỷ lục trên Billboard

BTS tiếp tục thành công trên bảng xếp hạng Billboard với ca khúc “Dynamite” và album mới nhất “BE”.

Viết bình luận của bạn