Những bí mật thú vị về Lim Ji Yeon - nữ phụ đối đầu Song Hye Kyo

An Nhiên |

Có nhiều điều mà có thể người hâm mộ chưa biết về nữ phụ phản diện Lim Ji Yeon - người đối đầu với Song Hye Kyo trong phim mới “The Glory” (Vinh quang trong thù hận).

Lim Ji Yeon sinh năm 1990. Trước khi được chú ý với vai diễn phản diện Park Yeon Jin trong phim “The Glory” (Vinh quang trong thù hận), đóng cặp cùng nữ minh tinh hạng A - Song Hye Kyo, cô từng đóng vai nhỏ trong loạt phim ngắn.

Ngoài ra, cô được khán giả nhớ đến khi tham gia 2 phim điện ảnh 18+ là “Obsessed” và “The Treacherous”. Sau 2 tác phẩm, khán giả gọi Lim Ji Yeon là “nữ hoàng cảnh nóng” của màn ảnh Hàn.

Sau đó, cô lấn sân đóng phim truyền hình và được nhớ đến với diễn xuất đa dạng thông qua các tác phẩm như “High Society”, “Jackpot”, “Welcome 2 Life”, “Mojito”, “Rose Mansion”...

Ở hiện tại, Lim Ji Yeon là ngôi sao trẻ có chỗ đứng ổn định trong làng phim Hàn Quốc. Dưới đây là những bí mật thú vị của ngôi sao sinh năm 1990:

Hài lòng về ngoại hình của mình

Chia sẻ cùng tạp chí @star1 trong một bài phỏng vấn, Lim Ji Yeon bày tỏ sự hài lòng về vẻ ngoài của mình.

“Có một vài điều mà tôi không thích, nhưng tôi hài lòng với ngoại hình của mình. Tôi nghĩ rằng khuôn mặt của mình không phải là điển hình của các nữ diễn viên, điều đó mang lại cho tôi một lợi thế” - cô nói.

Là người hướng ngoại

Theo nữ diễn viên tiết lộ, cô là người có tính cách hướng ngoại và vui vẻ. Điều này đến từ chính gia đình của cô. “Tôi là con thứ hai trong gia đình có 3 anh em nên được rất nhiều người yêu mến. Tôi sống tình cảm và luôn cười rất nhiều” - @star1 trích lời.

 
Nữ diễn viên tiết lộ rất “mê” Joo Ji Hoon và muốn hợp tác với tài tử Lee Jung Jae. Ảnh: Nhà sản xuất.

Muốn hợp tác cùng Lee Jung Jae

Khi xuất hiện trong chương trình giải trí Section TV, Lim Ji Yeon được hỏi về bạn diễn mà cô muốn làm việc cùng trong tương lai và cô đã chọn nam diễn viên Lee Jung Jae.

“Tôi đã nhìn thấy anh ấy tại một lễ trao giải. Anh ấy thật quyến rũ ngay cả khi nhìn từ xa, và tôi đã bị mê hoặc vì điều đó” - sao nữ nói thêm.

Chọn Joo Ji Hoon là mẫu người lý tưởng

Tiết lộ mẫu người lý tưởng của mình trong số các nam diễn viên mà bản thân đã hợp tác, Lim Ji Yeon đã chọn Joo Ji Hoon. Theo nữ diễn viên, cô thích đàn anh vì ở anh có một khía cạnh vui tươi nhưng nam tính.

Luôn được bạn diễn khen ngợi

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Newsen, Song Seung Hun đã không tiếc lời khen ngợi đàn em: “Dù Obsessed là bộ phim đầu tiên của cô ấy nhưng Lim Ji Yeon rất tự nhiên như thể cô ấy đã biết cách phải tỏa sáng như thế nào. Cô ấy liên tục làm tôi bất ngờ”.

Trong khi bạn diễn của cô trong “High Society”, Park Hyung Sik từng khen Lim Ji Yeon rất đáng yêu.

“Tôi nghĩ nét quyến rũ của Lim Ji Yeon là sự táo bạo, trung thực và ngây thơ. Cô ấy không cố tỏ ra xinh đẹp. Nếu như một nhân vật như Lee Ji Yi (Lim Ji Yeon) xuất hiện ngoài đời thực, tôi sẽ yêu cô ấy ngay lập tức” - Star News trích lời.

Cô được bạn diễn nam dành lời “có cánh” khi hợp tác chung. Ảnh: News1.
Cô được bạn diễn nam dành lời “có cánh” khi hợp tác chung. Ảnh: Lotte.

Với Bi Rain, anh cũng dành lời “có cánh” cho bạn diễn đóng cùng mình trong “Welcome 2 Life” khi trả lời phỏng vấn của Xports News.

“Tôi thực sự ngạc nhiên về Lim Ji Yeon. Tôi chưa bao giờ thấy một diễn viên nào chuẩn bị kỹ lưỡng như vậy. Tôi không thường xuyên thấy cô ấy mắc lỗi với lời thoại của mình. Nhờ có cô ấy, chúng tôi đã có tinh thần đồng đội tuyệt vời”.

An Nhiên