Những sự thật về Jisoo (Blackpink) không phải ai cũng biết

Hải Minh |

Người hâm mộ Jisoo (Blackpink) đã đưa ra những bí mật về cô để công chúng hiểu và yêu quý hơn nữ thần tượng xinh đẹp này.

Jisoo rất kén ăn

Có rất nhiều thức ăn mà Jisoo không thích. Chúng bao gồm: Súp rong biển, naengmyeon không cay, cà-ri với cà rốt (cô ấy sẽ ăn nếu không có cà rốt), tôm, xoài, nước lạnh, thịt lợ cốt lết, bánh mì kẹp thịt, mì, súp giá đỗ, bánh bao, thịt viên Hàn Quốc, hầu hết các món sushi, rau xanh, hành tây và kimchi… Món ăn yêu thích của Jisoo là dâu tây.

Được đào tạo trong một thời gian dài

Jisoo là thực tập sinh của YG Entertainment trong 5 năm (từ năm 2011 - năm 2016) khi BlackPink được ra mắt vào tháng 8. Trong buổi thử giọng của mình với YG Entertainment, Jisoo tự tin thể hiện ca khúc "I Have a Lover" của Lee Eunmi.

Jisoo (Blackpink). Ảnh: Knet
Jisoo (Blackpink). Ảnh: Knet

Có nhiều bạn thân trong giới

Sinh năm 1995, Jisoo là bạn thân của các thần tượng khác sinh cùng năm như: Nayeon (TWICE), Seulgi (Red Velvet) và Bona (Cosmic Girls)...

Nhan sắc cực phẩm của Kpop hiện nay

Trước khi ra mắt, Jisoo là một thực tập sinh bí mật tại YG Entertainment. Bởi vì điều này, nhân viên của SM Entertainment đã từng cố gắng tuyển cô tại một buổi hòa nhạc của YG Entertainment bởi nhan sắc quá long lanh. Ngoài ra, trước khi trở thành 1 mảnh của Blackpink, cô nàng đã tham gia đóng quảng cáo, chụp ảnh,… nhờ ngoại hình nổi bật của mình đến nỗi được đặt biệt danh là “đứa trẻ làm mọi thứ trừ việc ra mắt”.

Jisoo có một nỗi sợ hãi kỳ lạ

Khi còn nhỏ, chị cả Blackpink đã bị chuột Hamster cắn. Bởi vì điều này, cô bây giờ rất sợ chúng.

Hải Minh