NSƯT Kim Tử Long, diễn viên Cát Phượng cùng danh thủ - HLV Nguyễn Hồng Sơn tham gia chương trình thực tế. Ảnh: CTCC.
NSƯT Kim Tử Long, diễn viên Cát Phượng cùng danh thủ - HLV Nguyễn Hồng Sơn tham gia chương trình thực tế. Ảnh: CTCC.

NSƯT Kim Tử Long đáp trả khi bị gọi là “thánh ăn gian” khi chơi gameshow

An Nhiên

NSƯT Kim Tử Long khẳng định bản thân mỗi lần “giở chiêu ăn gian” là đều có những lý do riêng.

“Cơ hội đổi đời” sắp lên sóng với sự xuất hiện của "bộ 3 hy vọng” - NSƯT Kim Tử Long, diễn viên Cát Phượng cùng danh thủ - HLV Nguyễn Hồng Sơn.

Tự nhận đây là bộ 3 “có tuổi” nhất của chương trình nhưng Kim Tử Long khẳng định sẽ cố gắng hết sức để vượt qua thử thách của chương trình.

Trước khi có mặt ghi hình chương trình tại TP. Cần Thơ, NSƯT Kim Tử Long có lịch diễn dày đặc 2 ngày liên tục, chưa kịp nghỉ ngơi, tuy nhiên anh vẫn có mặt đúng giờ vì không muốn ê-kíp phải chờ đợi.

Nam nghệ sĩ cho hay đây là chương trình mà các khách mời sẽ chơi với tâm niệm làm sao đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người khác. Với riêng Kim Tử Long, anh khẳng định nếu không mang về được số tiền lớn cho gia đình, anh sẽ bỏ tiền túi để hỗ trợ thêm.

Trong hậu trường, nam nghệ sĩ chia sẻ: “Thử thách của chương trình đúng là cam go, phải chuẩn bị sức khoẻ thật tốt thì mới tham gia được. Tôi đã vượt qua nhưng thấy hơi mệt. Phải thừa nhận sức khoẻ mình không còn như xưa vì chưa nghỉ ngơi đủ thì lại tham gia chương trình vận động. Làm xong tự nhiên thấy bần thần dễ sợ”.

Kim Tử Long cho biết sau khi hoàn thành thử thách, anh nhức chân, mỏi tay vì phải xách giỏ nặng đến gần 10kg di chuyển quanh chợ. Thế nhưng nam nghệ sĩ không chùn bước, anh nói: “Có bao nhiêu sức là mình chơi hết, dù có té xuống hay gục ngã cũng phải kiếm thêm vài chục triệu nữa cho anh Kiệt. Chứ không được tiền thì tội người ta lắm”.

Mỗi khi tham gia các gameshow, Kim Tử Long hay được đồng nghiệp, khán giả gọi là “thánh ăn gian” nhưng nam nghệ sĩ khẳng định rằng mỗi lần “giở chiêu” là đều có những lý do riêng. Kim Tử Long cho hay: “Nói thánh ăn gian thì tội nghiệp tôi, tôi mà ăn gian thì cũng vì muốn giành số tiền cao nhất có thể về cho người nghèo. Tôi ăn gian dễ thương chứ không có ăn gian lố lăng”.

Và trong “Cơ hội đổi đời”, Kim Tử Long cũng mong khán giả thông cảm nếu mình có trót “ăn gian” để nhanh chóng hoàn thành thử thách, đem về số tiền giá trị cho người nghèo.

Từ khóa: Kim Tử Long
"Sông đón trăng lên" của Kim So Hyun - Na In Woo sắp kết thúc quá trình quay. Ảnh cắt phim.
"Sông đón trăng lên" của Kim So Hyun, Na In Woo sắp đóng máy

"Sông đón trăng lên" của đài KBS 2TV do Kim So Hyun, Na In Woo đóng chính cuối cùng dần đi đến hồi kết.

Viết bình luận của bạn