NSƯT Nhất Sinh và con trai trong "Dấu ấn huyền thoại". Ảnh: Điền Quân
NSƯT Nhất Sinh và con trai trong "Dấu ấn huyền thoại". Ảnh: Điền Quân

NSƯT Nhất Sinh tiết lộ con trai là thành viên nhóm nhạc Chillies

VY VY

Tại "Dấu ấn huyền thoại", NSƯT Nhất Sinh bất ngờ tiết lộ con trai út là tay trống cừ khôi của nhóm nhạc Chillies.

Tập 7 Dấu Ấn Huyền Thoại vừa lên sóng là đêm nhạc đầy cảm xúc của NSƯT Nhất Sinh, cha đẻ của hàng loạt các ca khúc nhạc dân ca đình đám như: Tơ hồng, Chim Sáo Ngày Xưa, Hát Về Cây Lúa Hôm Nay,… Đến với sân khấu "Dấu ấn huyền thoại", NSƯT Nhất Sinh đã có những giây phút trầm lắng khi nói lên tiếng lòng của mình cũng như những phút giây thăng hoa khi được hát và nghe ca sĩ hát các ca khúc do mình sáng tác.

Bài hát đầu tiên mà NSƯT Nhất Sinh mang đến cho khán giả "Dấu ấn huyền thoại" là Tơ Hồng – sáng tác đầu tay của nam nhạc sĩ. Ở ca khúc này, anh song ca cùng NSƯT Vân Khánh.

Tiếp nối chương trình là phần song ca của NSƯT Nhất Sinh và ca sĩ Quang Linh với ca khúc bất hủ Chim Sáo Ngày Xưa. Hội ngộ cha đẻ của bài hát đưa tên tuổi của mình đến gần hơn với khán giả, giọng ca miền Trung chia sẻ: “Quang Linh xin gửi lời cảm ơn đến anh vì với một ca sĩ thì bài hát đầu đời trong sự nghiệp của họ rất là quan trọng. Anh là ca sĩ, nhạc sĩ chắc anh cũng cảm nhận được điều đó cho nên đây là "Dấu ấn huyền thoại" của anh Sinh nhưng đồng thời cũng là dấu ấn trong tâm hồn của em là bởi vì nhờ bài hát của anh mà em đã có được nhiều khán giả hơn, đi nhiều nước trên thế giới hơn, gặp những người yêu mến mình nhiều hơn nó đã trở thành một dấu ấn trong sự nghiệp của của mình”.

Trước khi khép lại đêm nhạc đáng nhớ, NSƯT Nhất Sinh đã giới thiệu cậu con trai út tài năng của mình mang tên Sĩ Phú, hiện là tay trống của ban nhạc pop-rock Chillies đến với khán giả. Nam nghệ sĩ tiết lộ, Sĩ Phú được TPHCM cho đi học đàn tam thập lục bên Trung Quốc từ năm 12 tuổi. Trong thời gian đó, Sĩ Phú học thêm trống.

Sau khi tốt nghiệp cậu đã về nước, tiếp tục học trống và trở thành một phần của ban nhạc Chillies. Với tâm huyết dành cho nghệ thuật, Sĩ Phú chắc hẳn sẽ để lại dấu ấn trong lòng khán giả hâm mộ như bố anh đã từng.

Tập 8 "Dấu ấn huyền thoại" sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 Thứ Tư ngày 30.6.2021 trên kênh HTV7.

Ca sĩ Quang Linh hội ngộ NSƯT Nhất Sinh trong "Dấu ấn huyền thoại". Ảnh: Điền Quân
Ca sĩ Quang Linh hội ngộ NSƯT Nhất Sinh tại "Dấu ấn huyền thoại"

Sân khấu "Dấu ấn huyền thoại" giúp khán giả hiểu rõ về NSƯT Nhất Sinh - người nghệ sĩ yêu những điều giản dị và biến tất cả thành các bản nhạc mang âm hưởng dân ca len lỏi vào tận trí nhớ của người nghe nhạc ở mọi thế hệ.

Viết bình luận của bạn