Nữ chính "Người ấy là ai" thi nhan sắc. Ảnh: NVCC
Nữ chính "Người ấy là ai" thi nhan sắc. Ảnh: NVCC

Nữ chính "Người ấy là ai" dự thi hoa hậu chuyển giới

ĐÔNG DU

Nguyễn Vũ Hà An (sinh năm 1992) ghi danh dự thi Miss International Queen Vietnam, xuất hiện trong chương trình truyền hình "Người ấy là ai". Cô gây chú ý bởi xinh đẹp, cao 1,65m, số đo ba vòng 90-58-80.

Nhiều người nhanh chóng nhận ra Hà An là gương mặt quen thuộc khi từng xuất hiện trong chương trình "Người ấy là ai" với vai trò nữ chính, song lại chọn nhầm chàng trai đã có chủ.

Với vẻ ngoài nổi bật cùng sức hút truyền thông, người hâm mộ kì vọng cô gái đến từ Hải Phòng sẽ là ứng viên nặng ký của cuộc thi.

Người đẹp cho rằng việc được mọi người kỳ vọng không phải là áp lực lớn của cô khi dự thi, bởi lẽ Hà An quan niệm trong "Người ấy là ai", khán giả biết đến cô bởi chuyện tình cảm, trong khi đó, ở một cuộc thi, cô sẽ cho thấy nhiều tài năng khác của mình.

Nói về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi, Hà An tâm sự cô đang cố gắng hoàn thiện, chăm sóc bản thân cũng như trau dồi các kỹ năng để tự tin “chinh chiến" tại đấu trường nhan sắc này.

Hà An tiết lộ cô may mắn khi từng được Hương Giang giúp đỡ nên bản thân tâm niệm sẽ nỗ lực giống như đàn chị trong tương lai.

MC Nguyên Khang mong muốn hỗ trợ Tiểu Vy dẫn chương trình. Ảnh: NSCC
Nguyên Khang sẵn lòng hỗ trợ Tiểu Vy để trở thành MC

Nguyên Khang cho biết anh sẵn sàng hỗ trợ hoa hậu Tiểu Vy kĩ năng dẫn chương trình nếu cô muốn làm một MC chuyên nghiệp.

Viết bình luận của bạn