Bộ đôi idol - Jennie - Bona. Ảnh: AFP.
Bộ đôi idol - Jennie - Bona. Ảnh: AFP.

Nữ idol hot nhất: Jennie - BlackPink, Bona - WJSN giữ phong độ

An Nhiên

Jennie - BlackPink, Bona - WJSN tiếp tục là hai nữ thần tượng được yêu thích nhất trong tháng.

Ngày 15.5, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa thống kê bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng 4 cho các thành viên nhóm nhạc nữ.

Theo đó, các thứ hạng được xác định thông qua sự lựa chọn của khán giả, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, độ phổ biến trong cộng đồng... của 579 thành viên nhóm nhạc nữ, sử dụng dữ liệu được thu thập từ ngày 15.4 đến ngày 15.5.

Kết quả, Jennie của BlackPink đứng đầu danh sách trong tháng thứ hai liên tiếp với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.850.732 trong tháng 5. 

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của nữ ca sĩ bao gồm “Instagram”, “thời trang” và “bikini”, trong khi các cụm từ liên quan có thứ hạng cao nhất của cô bao gồm “hoàn hảo”, “gợi cảm” và “táo bạo”. Điểm tích cực của Jennie chiếm 73,04% trong tháng.

Trong khi đó, Bona của WJSN giữ vững vị trí thứ hai với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.385.296.

Hwasa của Mamamoo đã tăng hạng để giành vị trí thứ ba trong tháng 5 với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2.481.278, đánh dấu mức tăng ấn tượng 190,75% trong số điểm của mình kể từ tháng trước.

Winter của aespa đứng ở vị trí thứ 4 với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2.340.529, đánh dấu mức tăng 44,72% trong điểm số kể từ tháng 4.

Với Jisoo của BlackPink, cô đã lọt vào top 5 của tháng 5 với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2.316.097.

Jennie - BlackPink. Ảnh: AFP.
Nữ idol được yêu thích nhất: Jennie - BlackPink lấy lại ngôi vương

Jennie - BlackPink vượt qua Bona - WJSN, Taeyeon - SNSD để trở thành nữ thần tượng được yêu thích nhất trong tháng.

Viết bình luận của bạn